ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 กันยายน 2564 | แก้ไข

เดือดมาจากไหน ธัญญ่า อาร์สยาม โดนเกรียนคีย์บอร์ดกล่าวหาแรงลามถึง เบิ้ล ปทุมราช

งานนี้ทำเอานักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม เป็นงงเลยทีเดียวนะคะ เมื่อเธอนั้นถูกเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งส่งข้อความกล่าวหาแบบหยามเกียรติแรง  แถมยังลามไปถึงนักร้องคู่จิ้น เบิ้ล ปทุมราช ด้วยนั่นเอง 

 

สำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม ก็ถือเป็นอีกนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมากฝีมืออีกหนึ่งคน แม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะมีอายุเพียงแค่ 23 ปีเท่านั้น แต่ผลงานต่างๆ ที่ออกมา อย่างเช่น เพลงเหตุผลของคนจะไป ที่มียอดวิวสูงกว่า 49 ล้านวิว หรือ เพลงปล่อยไปตายโลด 59 ล้านวิว ก็การันตีได้ถึงความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

 

นอกจากนั้นเหล่าชาวเน็ตก็ยังให้ความสนใจเธอในเรื่องของความรักด้วยเช่นกัน เพราะก่อนหน้านั้นก็มีเคยมีข่าวคู่จิ้นกับนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ก่อนจะเปิดตัวรักสุดหวานกับนักร้อง นักแสดงรุ่นพี่อย่าง อ๊อฟ ศุภณัฐ นั่นเอง และล่าสุดก็เกิดเรื่องขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ 

 

เมื่อทางด้านด้าน ธัญญ่า ได้โพสต์ภาพ open chat ในไลน์ลงในอินสตาแกรม โดยแชทนั้นมีเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งกล่าวหาเธอแบบหยาบคายแถมยังลามไปถึง เบิ้ล ปทุมราช ด้วยว่า "อีกระ-รี่ ขายห- ให้เบิ้ล เลิกตอแ-ลนะคะ เบิ้ลมีเมียสวยกว่าค่ะอีแ-ด -ันมากเหรอ" 

 

โดยเธอนั้นก็ได้ระบุข้อความเพิ่มเติมไว้ว่า "เข้ามาด่าถึงในบ้านใหญ่ งงมาก อะไรกันนี่ ใจเย็นๆ น้อ มีไรค่อยๆ คุยน้า ณ กลุ่มโอเพนแชทของหนู 5555 อีหยังว้าา แบบนี้กะมี เข้ามาเพื่อมาด่า‼️ คนสมัยนี้ถ้าไม่ชอบควรต่างคนต่างอยู่นะคะ บ้านหลังนี้มีแต่คนที่รักกันเท่านี้ #บ้านธัญญ่า ขวัญเอ้ยขวัญมานะทุกคน" และหลังจากนั้นก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้สาวธัญญ่าใช้กฎหมายจัดการนั่นเอง 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก tanya_rsiam 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ