ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 กันยายน 2564 | แก้ไข

แป้ง อรจิรา เปิดภาพสุดพิเศษ ตั้งท้องอุ้มลูก 6 เดือน ถึงกับลั่นไม่เคยนึกว่าจะมีภาพนี้

เรียกได้ว่าในวงการบันเทิงตอนนี้ก็มีเหล่าดาราคนดังตบเท้าเข้าคิวเป็นคุณแม่กันแบบรัวๆ เลยนะคะ เช่นเดียวกับทางด้านของ แป้ง อรจิรา ที่ล่าสุดได้เผยภาพสุดพิเศษที่เธอนั้นกำลังอุ้มท้องได้ 6 เดือนแล้ว และถึงกับลั่นความในใจออกมาเลยด้วย

 

สำหรับ แป้ง อรจิรา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่ชาวเน็ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยตอนนี้เธอก็กำลังมีเบบี๋ตัวน้อยอยู่ในท้องแล้ว แม้ว่าเรื่องราวความรักของเธอก็จะไม่ค่อยได้เปิดเผยต่อสาธารณชนสักเท่าไหร่ ซึ่งสืบเนื่องจากช่วงปลายเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา

 

ทางด้านแป้งก็ได้โพสต์คลิปลงในช่องยูทูบของตนเอง โดยเธอนั้นก็ได้ชวนเพื่อนสนิทอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เมย์ พิชญ์นาฏ มาร่วมแจมด้วย ก่อนจะเซอร์ไพรส์ประกาศข่าวดีว่าตนเองท้องได้ 3 เดือนแล้ว  ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการชาวต่างชาติขอแต่งงานไปแล้วเช่นกัน แต่ยังไม่เคยเปิดตัวต่อสาธารณะรู้แค่กลุ่มเพื่อนๆ เท่านั้นเอง

 

และล่าสุดวันนี้ (13 ก.ย.) แป้ง ก็ได้มาอัปเดตเรื่องราวของการเป็นคุณแม่ โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพโชว์ท้องโต พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "รูปคู่ #24weeks #ไม่เคยนึกว่าจะมีภาพนี้" และแน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจอย่างคับคั่ง

 

รวมไปถึงคนดังในวงการบันเทิงที่พากันเข้ามาคอมเมนต์ อาทิเช่น แพรว คณิตกุล ที่บอกว่า "So cute mommy" และ นุสบา ปุณณกันต์ ที่บอกว่า "super to be mom" เป็นต้น 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก pang_ornjira 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ