ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 กันยายน 2564 | แก้ไข

ร่วมอนุโมทนาบุญ เวียร์ - เบลล่า นำรายได้หลังขายโฟโต้บุ๊กเกือบครึ่งล้าน บริจาคสมทบทุนวัคซีนเพื่อคนไทย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อคู่รักซุปตาร์ขวัญใจชาวเน็ตอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ได้ทำบุญใหญ่ด้วยการนำรายได้จากการขายโฟโต้บุ๊กเกือบครึ่งล้าน บริจาคสมทบทุนวัคซีนเพื่อคนไทย นั่นเอง

 

ถ้าให้เอ่ยถึงคู่รักซุปตาร์ระดับแถวหน้าของวงการที่ถูกชาวเน็ตให้ความสนใจมากที่สุด เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงคู่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี อย่างแน่นอนค่ะ ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นถึงพระเอก - นางเอก ตัวท็อป เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้วนเป็นที่จับจ้องเสมอ

 

โดยเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา ทั้งสองคนรวมถึงก๊วนเพื่อน ก็ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศไอซ์แลนด์ จนเกิดเป็นทริปที่มีชื่อว่า "ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้" ซึ่งตลอดทั้งทริปก็จะเห็นภาพน่ารักๆ ของคู่นี้อยู่เรื่อยๆ จนทั้งสาวเบลล่าและหนุ่มเวียร์ก็ได้ทำโฟโต้บุ๊คขึ้นมาขาย

 

จนล่าสุดอินสตาแกรม ployandbell ของสาวเบลล่าและผู้จัดการ ก็ได้โพสต์ภาพ สาวเบลล่า และ หนุ่มเวียร์ ขณะถือป้ายบริจาค ก่อนจะระบุแคปชั่นว่า "พี่เวียร์และน้องเบลล่า ได้นำเงินจากการจำหน่าย โฟโต้บุ๊ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ จำนวน 423,794.14 บาท โดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้มูลนิธิซียูเอ็นเทอร์ไพรส์ เพื่อสมทบทุนพัฒนาและผลิตวัคซีนจุฬาฯ-ใบยา ในโครงการวัคซีนเพื่อคนไทย

 

ขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมเดินทางไปกับทั้งสองคนผ่าน Photobook เล่มนี้ และได้ร่วมทำสิ่งดีๆไปด้วยกัน ขอร่วมอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้ด้วยจ้า #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ #ChulaAlumni #CUEnterprise #วัคซีนเพื่อคนไทย #Baiya #เบลล่าราณี #bellacampen #พลอยกับเบล #ployandbell" งานนี้ทาง ZubZib ก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยเช่นกันนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ployandbell bellacampen weir19 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ