ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 13 กันยายน 2564 | แก้ไข

หมาก ปริญ ถึงกับทักแรงหลัง คิมเบอร์ลี่ อวดผมทรงใหม่ ทำเจ้าตัวรีบสวนกลับ

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาสนั่นโซเชียลของจริงเลยนะคะ เมื่อทางด้านนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ได้อวดผมทรงใหม่ซอยสั้นสุดใจที่เปลี่ยนลุคไปแบบแทบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ทางด้านแฟนหนุ่ม หมาก ปริญ ก็ยังอดทักไม่ได้

 

สำหรับ คิมเบอร์ลี่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีชาวเน็ตให้ความสนใจอยู่เสมอนะคะ ด้วยความที่เธอนั้นถือเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ ดังนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็จะกลายเป็นที่ฮือฮาตลอด นอกจากนั้นเรื่องความสามารถทางการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครพอๆ กับความสวยเลยล่ะค่ะ

 

ซึ่งหลายคนก็มักจะเห็นสาวคิมเบอร์ลี่ในลุคสาวหวาน สาวแซ่บ อยู่บ่อยครั้ง แต่ล่าสุดนี้เปลี่ยนแนวไปอย่างสิ้นเชิง สืบเนื่องจากเจ้าตัวได้มาอวดทรงผมทรงใหม่กลางอินสตาแกรม โดยมาในลุคผมซอยสั้นมีดีเทลช่วงกรอบหน้าที่ตัดขึ้นสูงไปอีกระดับ

 

เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ของเธอเลยก็ว่าได้นั่นเอง แน่นอนว่าเมื่อหลังจากรูปเซ็ตนี้ได้ถูกเผยแพร่ไป ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งชาวเน็ตและคนดังร่วมวงการอย่างท่วมท้น ซึ่งลุคเท่ๆ นี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นที่ชอบใจของหลายคนไม่น้อย

 

จนต่อมาก็ยังทำให้ หมาก ปริญ หวานใจถึงกับเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปตนเองกับ สาวคิมเบอร์ลี่ ในผมทรงใหม่ลงในสตอรี่อินสตาแกรม ก่อนจะระบุข้อความว่า "เราไปตรวจ DNA กันดีมั้ยคะ" สาวคิมเบอร์ลี่จึงรีโพสต์ว่า "My beef double" 

 

แค่นั้นยังไม่พอนะคะเธอยังโพสต์รูปหวานใจกับตนเองเพื่อเปรียบเทียบอีกด้วยเช่นกัน ก่อนจะระบุข้อความว่า "Ok now I'm worried (โอเค ตอนนี้ฉันกังวลแล้ว)" พร้อมแท็กไปหาหนุ่มหมาก เรียกได้ว่า ตัดผมสั้นทีเหมือนหวานใจแบบเป๊ะๆ กันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก kimmy_kimberley 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ