ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 11 กันยายน 2564 | แก้ไข

ดิว อริสรา เปิดโหมดคนคลั่งรัก เซบาสเตียน จุ๊บแก้มหวานกลางสวนสนุกอเมริกา

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตแทบอยากจะเปิดโหมดคลั่งรักตามเลยนะคะเนี่ย สำหรับซุปตาร์ชื่อดังอย่าง ดิว อริสรา ที่เธอนั้นได้โพสต์ภาพอวดความหวานขณะที่แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี จุ๊บแก้มกลางสวนสนุกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นั่นเอง

 

ถ้าให้เอ่ยถึงคู่รักคนดังที่สวีทหวานเกินพิกัดจนทำชาวเน็ตตาร้อนผ่าวอยู่บ่อยครั้ง เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงคู่ของ ดิว อริสรา และ เซบาสเตียน ลี อย่างแน่นอน โดยทั้งสองคนตอนนี้ก็กำลังอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นก็จะเห็นภาพอัปเดตวิถีชีวิตขณะอยู่ที่นู่นด้วยความสนุกสนานอยู่เป็นประจำ

 

จนล่าสุดทางด้าน ดิว ก็ขอทยอยโพสต์ภาพขณะเที่ยวเล่นอยู่ที่สวนสนุก Disney California Adventure Park แน่นอนว่าแต่ละภาพนั้นก็สัมผัสได้ถึงความสุขของเธออย่างเต็มเปี่ยม และที่สำคัญทางด้าน ดิว ก็ยังขออวดความคลั่งรักแบบเต็มพิกัดอีกด้วย

 

โดยมาการที่เธอนั้นโพสต์รูปขณะที่ เซบาสเตียน ลี กำลังจุ๊บเธอ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "#คลั่งรัก1 #โดนสั่งให้โพสต์ค่ะ" แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตและคนดังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความฮือฮาอย่างรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น กวาง เดอะเฟซ ที่บอกว่า "คลั่งรัก1" และ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการ ที่บอกว่า "น้อยๆ หน่อยลูก อิอิ" เป็นต้น 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก duearisara jetsetseb 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ