ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 11 กันยายน 2564 | แก้ไข

ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดเรื่องราวสุดเศร้า หลังประสบความสำเร็จทุกอย่างในวันที่ คุณพ่อ ล้มป่วย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ โดยล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความสำเร็จนี้ที่ไม่ได้มีแค่แง่ความสวยงามเท่านั้น แต่ก็ยังทำให้เธอเศร้าไม่ใช่น้อย

 

สืบเนื่องจากล่าสุดสำนักข่าว bright tv ได้เผยถึงเรื่องราวที่ สาวปราง กัญญ์ณรัณ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ว่า "ตัวเองไม่ใช่คุณหนูเลย ฐานะทางบ้านก็ปานกลาง แล้วที่เห็นว่าตัวเองเคยเรียนนานาชาติก็เพราะว่าใช้วิธีการสอบชิงทุนแทน เพราะค่าเทอมแพงและใช้วิธีนั่งวินมอเตอร์ไซต์ไปโรงเรียน ไม่เหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ที่มีรถตู้มาส่ง ปิดเทอมเพื่อนๆ ก็ไปเที่ยวต่างประเทศกัน แต่ตัวเองไปได้แค่ชะอำ

 

ส่วนเหตุผลที่เลือกมาเป็นนักแสดง โดยก่อนหน้ามีความฝันอื่นๆ เช่น อยากเป็นหมอ อยากเปิดธุรกิจโรงแรม ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นนักแสดง แต่พอได้โอกาสมาแล้วและบวกกับเรื่องของรายได้ที่พอจะช่วยเหลือทางบ้านได้ เคยวิ่งแคสงานมากสุด 50 งาน แล้วไม่ได้เลย จนแม่บอกว่าให้พอมั้ย แต่ก็สู้มาตลอดจนประสบความสำเร็จเเละได้เซ็นสัญญากับทาง บอร์ดแคส และเล่นละครเรื่องแรกคือ น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์

 

แต่ละครที่สร้างชื่อให้ปรางเลยก็คือเรื่อง บุพเพสันนิวาส ในบทของแม่หญิงจันทร์วาด ที่ทำให้ปรางหาเงินมาช่วยเหลือครอบครัว จนสามารถซื้อบ้าน ซื้อรถ พาพ่อแม่ไปเที่ยวต่างประเทศ และทำให้ได้งานพรีเซนเตอร์เป็นงานแรกอีกด้วยจากละครเรื่องนี้"

 

แต่พอทางด้านของพิธีกรถามถึงเรื่องของคุณพ่อของเจ้าตัว ก็ทำเอาปรางถึงกับเกือบเก็บน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนเผยว่า "ตอนนี้ที่ทางตนเองกำลังอยู่ในช่วงประสบความสำเร็จ สามารถทำอะไรให้พ่อแม่ได้หลายอย่าง ก็กลับต้องมาพาคุณพ่อเข้าออกโรงพยาบาลทุกอาทิตย์ เลยนึกย้อนกลับไปถึงแต่ก่อน ในตอนที่ไม่มีอะไรพร้อมเลยแต่มีเวลามาก พอมาถึงตอนนี้มีพร้อมทุกอย่างแล้วกลับต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ เลยเข้าใจได้ว่าเรื่องเจ็บป่วยสำคัญมากจริงๆ"

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก brighttv  ladiiprang 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ