ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 11 กันยายน 2564 | แก้ไข

ร่วมอนุโมทนาบุญ เป้ย ปานวาด แจกอาหารทานฟรีในวันเกิด น้องปาลิน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เหล่าชาวเน็ตต่างร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างคับคั่งเลยนะคะ สำหรับ เป้ย ปานวาด ที่เธอนั้นได้โพสต์เรื่องราวทำความดีขอแจกอาหารให้ชาวบ้านทานฟรีในวันเกิดลูกสาวคนเล็ก น้องปาลิน นั่นเอง

 

ถ้าให้เอ่ยถึงครอบครัวคนดังที่เหล่าชาวเน็ตต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง เป้ย ปานวาด และ ป๊อป นิธิ พร้อมด้วยลูกๆ น้องโปรด และ น้องปาลิน อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของเป้ยก็จะเห็นภาพและคลิปน่ารักๆ ระหว่างครอบครัวอยู่เสมอ

 

เช่นเดียวกับล่าสุดก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังแผ่รอยยิ้มไปให้คนอื่นได้ด้วยเช่นกัน สืบเนื่องจากวันนี้ (11 ก.ย.) ถือเป็นวันครบรอบวันเกิดลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องปาลิน ด้วยความที่เป้ยในฐานะคุณแม่ก็มักจะทำบุญครั้งใหญ่ในวันเกิดลูกๆ อยู่เป็นประจำ

 

และครั้งนี้เธอก็เลยได้แจกอาหารให้ชาวบ้านทานฟรี โดยก็ได้โพสต์รูป น้องปาลิน ในสีหน้ายิ้มแฉ่งพร้อมถือป้ายที่ระบุว่า "วันนี้เป็นวันเกิดหนู หนูขอเชิญพี่ๆ ลุง ป้า น้า อา ทานอาหารกันให้อร่อยไม่ต้องเสียเงินนะคะ และขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยกันทุกๆ คนค่ะ เด็กหญิงปราณปาลิน" 

 

ก่อนจะระบุแคปชั่นว่า "วันนี้เป็นวันเกิดหนูนะคะ…ใครที่พบเจอป้ายตามในรูปและอยู่พิกัดแถวที่เป้ยเขียนระบุไว้สามารถทานอาหารฟรีตามร้านที่มีรูปป้ายดังกล่าวติดไว้ได้เลยนะคะ 

1. ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก,น้ำใส (เวลาตั้งร้าน 11.30 น) ซอยงามวงศ์วาน 25

2. ร้านไก่ทอด ข้าวเหนียว (เวลาตั้งร้าน 7 โมงเช้า) วัดชลอ อ.บางกรวย

3. น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ โจ๊ก (เวลาตั้งร้าน 6โมงเช้า )ปากซอย รพ.เจ้าพระยาปิ่นเกล้า

 

4. ลูกชิ้น ไส้กรอกย่าง (เวลาตั้งร้าน 15.00 น ) ซอยชุมชนคู้บอน27

5. บะหมี่+เกี๊ยวหมูแดง (เวลาตั้งร้าน 17.00 น ) แยกอรุณอมรินทร์ ปิ่นเกล้า" 

นอกจากนั้น เป้ย ก็ยังโพสต์คลิปที่ น้องปาลิน พร้อมด้วย น้องโปรด เป่าเค้กในวันเกิดอย่างสนุกสนานอีกด้วย  แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดน้องปาลินกันอย่างคับคั่งเลยล่ะค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ppanward 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ