ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 11 กันยายน 2564 | แก้ไข

กอล์ฟ พิชญะ ถึงกับหลุดสบถออกมา หลังเห็นฉากชุดไทย ลิซ่า แบล็กพิงก์

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรีแอคชั่นที่น่าจะโดนใจใครหลายคนไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ ที่ได้ทำคลิปรีแอคชั่นเอ็มวีโซโล่แรกของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ งานนี้เจ้าตัวถึงกับลั่นว่าเป็นความภาคภูมิใจและชอบมากอีกด้วย

 

ยังคงเป็นที่ฮือฮาจนถึงตอนนี้เลยทีเดียวนะคะ สำหรับเอ็มวีโซโล่ครั้งแรกของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ สาวน้อยชาวไทยที่ได้มีโอกาสโลดแล่นอยู่บนวงการเพลงระดับโลก โดยเมื่อวานนี้ (10 ก.ย.) ก็มีการปล่อยเอ็มวีเพลง LALISA ออกมา ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงหลายคนมากรวมไปถึงคนดังชาวไทย

 

หนึ่งในนั้นก็คือ กอล์ฟ พิชญะ โดยเจ้าตัวก็ได้มาทำคลิปรีแอคชั่นในความคิดเห็นส่วนตัวในช่องยูทูบ GOLF PICHAYA ของตนเอง โดยเจ้าตัวก็เกริ่นว่า "ตนเองรู้สึกภูมิใจในคนไทยที่สามารถไปได้ไกลขนาดนี้ พอเห็นทุกคนนับถอยหลังกันเราก็อยากดูเหมือนกัน เราต้องซัพพอร์ตเขาหน่อยแม้จะคนมาทำรีแอคชั่นเยอะ แต่อยากเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของน้อง"

 

โดยระหว่างที่หนุ่มกอล์ฟรับชมเอ็มวีก็ชื่นชมและสนุกสนานไปกับเพลงไม่หยุด แต่มีช่วงหนึ่งที่พีคมาก็คงมาจากฉากที่ลิซ่าใส่ชุดไทย ทำเอาหนุ่มกอล์ฟถึงกับหลุดอุทานออกมาก พร้อมบอกว่า "unexpected (คาดไม่ถึง)" หลังจากนั้นก็ชมท่อนนี้แบบรัวๆ

 

และต่อมาเจ้าตัวก็อธิบายว่า "ตนเองไม่คาดคิดว่าจะมีซีนแบบชุดไทย ตกใจมาก โคตรเท่ มันไม่ได้เป็นไทยจ๋านะ มันมีการผสมความเป็นอียิปต์เข้าไป กอล์ฟรู้สึกถึงเอ็มวีไมเคิล แจ็คสัน เพลง Remember The Time ดนตรีมีความเป็น egyptian มากกว่าแต่ก็ได้ยินดนตรีไทยๆ นิดนึงเป็นการผสมผสานเข้าไป ก็รู้สึกว่าบริษัทเขาให้ความสำคัญกับความเป็นตัวตนของน้องดี ไม่ใช่ทำกับโปรดักชั่นเกาหลีแล้วแบบว่าจะไม่มีความเป็นตัวตนน้องเลยที่เป็นแบบว่าคนไทย ภูมิใจและยินดีด้วย"

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก GOLF PICHAYA

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ