ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 11 กันยายน 2564 | แก้ไข

มาเหนือกว่าใครเขา เดอะทอยส์ เจอ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ทำเสียอาการ หลังหวีดเอ็มวีลงในอินสตาแกรม

งานนี้เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเสียยิ่งกว่าใครของจริงเลยนะคะ สำหรับ เดอะทอยส์ นักร้องหนุ่มขวัญใจชาวเน็ต ที่ล่าสุดเจ้าตัวเจอ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ทำเสียอาการหนัก หลังได้ร่วมหวีดเอ็มวีโซโล่แรกของฝ่ายหญิง ทำเอาหลายคนอิจฉาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกก็ไม่เกินจริงเลยนะคะ สำหรับเมื่อวานนี้ (10 ก.ย.) ที่ทางด้าน ลิซ่า แบล็กพิงค์ สาวน้อยชาวไทยสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศเกาหลีใต้ ได้ออกโซโล่แรกของชีวิตชื่อเพลงว่า LALISA

 

ซึ่งเธอนั้นก็ได้โชว์ทักษะความสามารกทั้งการร้อง การเต้น การแร็ป อย่างเต็มเปี่ยม จนใช้เวลาเพียงแค่ชั่วโมงเดียวยอดวิวก็ทะลุหลักสิบล้านแล้ว

 

และแน่นอนว่าลิซ่านั้นก็มีแฟนคลับชาวไทยให้การสนับสนุนเยอะมาก แถมยังเป็นเหล่าคนดังในวงการบันเทิงหลายคนอีกด้วย อาทิเช่น เดอะทอยส์ 

 

โดยก่อนหน้านั้นเดอะทอยส์กับลิซ่าก็เคยมีเรื่องราวน่ารักๆ ด้วยกันจากเพลงก่อนฤดูฝน ซึ่งก็ทำให้เหล่าชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก และล่าสุดความอิจฉานี้ก็กลับมาแล้วล่ะค่ะ

 

สืบเนื่องจากทางด้าน เดอะทอยส์ ได้โพสต์ภาพเอ็มวีของ ลิซ่า ลงในสตอรี่อินสตาแกรม ก่อนจะระบุข้อความพร้อมแท็กหาว่า "getmegoosebumpsineverysinglesec (ทำผมขนลุกทุกวินาที)"

 

ซึ่งหลังจากนั้นทางด้าน ลิซ่า เองก็เข้ามาตอบกลับว่า "ขอบคุณนะคะ" งานนี้เดอะทอยส์เลยขอแคปไว้และโพสต์ลงพร้อมแนบอิโมติคอนรูปหัวใจไว้ด้วยล่ะค่ะ เรียกได้ว่า โมเมนท์นี้เป็นใครก็ต้องฟินแหลกอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก BLACKPINK thetoysthetoysthetoys 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ