ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2564 | แก้ไข

ร่วมแสดงความเสียใจ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง คุณพ่อได้จากไปอย่างสงบแล้วในวัย 85 ปี

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของคนดังในวงการบันเทิงอีกแล้วนะคะ เมื่อล่าสุดทางด้านนักร้องและนักแสดงยุค 90 ชื่อดังอย่าง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ได้สูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รักในวัย 85 ปีแล้ว ทำชาวเน็ตแห่แสดงความเสียใจอย่างล้นหลาม

 

สำหรับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ก็ถือเป็นนักร้องและนักแสดงสุดฮอตแห่งยุค 90 เลยก็ว่าได้ ด้วยความสามารถและความโด่งดังของเจ้าตัวก็ทำให้มีเพลงและการแสดงออกมาให้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งล่าสุดก็เกิดข่าวเศร้ากับทัช ณ ตะกั่วทุ่ง แล้วล่ะค่ะ

 

สืบเนื่องจากวันนี้ (10 ก.ย.) ทางด้าน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ได้โพสต์ภาพขาว - ดำ ขณะเดินจับมือกับ คุณพ่อ ลงในเฟซบุ๊กของตนเองปราศจากแคปชั่นใดๆ ก่อนจะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและความอาลัยกันอย่างคับคั่ง

 

โดยต่อมาทางสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า จากการสอบถาม คุณแม่ ของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เผยว่า "คุณพ่อของทัชได้เสียชีวิตลงวันนี้ 10 ก.ย. 64  เวลาประมาณ ตี 04.05 น. ด้วยโรคเบาหวานและติดเชื้อทางเดินปัสสาวะในวัย 85 ปี โดยก่อนหน้านี้เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาล ก็อาการดีขึ้นและกลับมาที่บ้าน อาการทรุดลง

 

และตอนนี้ทัชกำลังรอน้องชายเดินทางกลับมาจากอเมริกาถึงจะมีพิธีฌาปนกิจ ส่วนกำหนดการของคุณพ่อนั้นจะมีพิธีรดน้ำศพในวันพรุ่งนี้ 11 กันยายน เวลา 16.00น. และ พิธีสวดพระอภิธรรมเวลา 18.00 น. ณ วัดเครือวัลย์" งานนี้ทาง ZubZib ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยเช่นกันนะคะ 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก ทัช ณตะกั่วทุ่ง 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ