ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2564 | แก้ไข

ณเดชน์ ขอเคลียร์แล้ว ปมซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้าน ลั่น ญาญ่า เองก็รู้

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจไม่น้อยเลยนะคะ หลังคู่รักซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ถูกโยงเข้าไปในข่าวลือที่ว่า มีคู่รักดังซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้าน งานนี้ฝ่ายชายก็ออกมาตอบกลับแล้ว

 

สืบเนื่องจาก่อนหน้านั้นมีประเด็นข่าวเม้าท์ออกมาว่า มีคู่รักคนดังซุ่มปลูกเรือนมูลค่าสูงกว่า 60 ล้าน พร้อมใบ้ว่าฝ่ายชายเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ หล่อ หุ่นเริ่ด และรักแฟนมาก ส่วนฝ่ายหญิงหวานแบ๊วหน้าสวยขึ้นแท่นผู้หญิงหน้าสวยของโลกมาแล้ว งานนี้หลายคนจึงเดาว่าเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ไปโดยปริยาย

 

จนล่าสุดทางด้านสำนักข่าว วันบันเทิง ก็ได้รายงานว่า ได้รับการเปิดเผยจากผู้จัดการของ หนุ่มณเดชน์ แล้วว่า  "จริงๆ บ้านหลังดังกล่าวณเดชน์ได้ปลูกบ้านนี้มากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จเนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้น รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบทำให้ต้องใช้เวลา

 

ในส่วนที่มีข่าวนั้นจริง ๆ ข่าวเรื่องเรือนหอมีมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ณเดชน์ตั้งใจจะปลูกเพื่อเป็นบ้านของครอบครัว บ้านหลังนี้ณเดชน์ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการเลือกที่ดินเอง วางแบบบ้าน ที่เจ้าตัวจัดการเองทุกอย่าง เพราะณเดชน์อย่างให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ครอบครัวจะตลอดไป

 

เรื่องงบประมาณเท่าที่รู้จากที่ประเมินราคาแล้วทะลุ 15 ล้านบาทไปแล้ว ไม่ถึง 60 ล้านบาทตามที่เป็นข่าว ส่วนจะเรียกว่าเรือนหอได้ไหม ณเดชน์ขอเรียกว่าเป็นบ้านของครอบครัว ซึ่งญาญ่าเองก็ได้รับรู้เรื่องบ้านหลังนี้" เรียกได้ว่า เคลียร์ครบจบทุกการเม้าท์อย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก วันบันเทิง - oneบันเทิง kugimiyas 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ