ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2564 | แก้ไข

โดนจนได้ ชาวเน็ตโผล่คอมเมนต์จวก ลิซ่า แบล็กพิงก์ หลังใส่ชฎาเต้นในเอ็มวีเพลงใหม่

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตไทยฮือฮาเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ออกโซโล่เพลงใหม่ LALISA ที่ใช้เพียงเวลาไม่กี่ชั่วโมงก็กลายเป็นที่พูดถึงแทบจะทั่วโลกเลยทีเดียว

 

สืบเนื่องจากวันนี้ (10 ก.ย.) เวลา 11.00 ตามเวลาประเทศไทย ลิซ่า แบล็กพิงก์ ได้ออกโซโล่เพลงใหม่ชื่อว่า LALISA แน่นอนว่ากลายเป็นที่ฮือฮาของเหล่าชาวเน็ตกันแบบรัวๆ จนตอนนี้ก็ยังติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ในอันดับ 1 และ อันดับ 2 ไปแล้วนั่นเอง 

 

โดยในเอ็มวีเพลงโซโล่นี้นอกจากจะโชว์ทักษะความสามารถของไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น และโดยเฉพาะการแร็ปของสาวลิซ่าอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ก็ยังมีการเผยแพร่วัฒนธรรมไทย อาทิเช่น มีฉากที่ยกอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลิซ่ามาประกอบฉากด้วย และตัวสาวลิซ่าเองก็มีการใส่ชุดไทยประยุกต์และชฎาอยู่ในเอ็มวีเช่นเดียวกัน

 

และตรงนี้อยู่ดีๆ ก็กลายมาเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้ เพราะในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพคอมเมนต์จากชาวเน็ตรายหนึ่งที่บอกว่า "มันเหมาะแล้วหรอ เอาชุดไทยใส่ชฎามาเต้นแบบนี้ เสื่อมมาก" หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาสวนกลับแทน เรียกได้ว่า เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นมาอย่างงงๆ กันเลยนั่นเองค่ะ 

 

ขอขอบคุณภาพจาก BLACKPINK  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ