ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2564 | แก้ไข

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ระบายความในใจถึง คุณแม่ ที่จากไปอีกครั้ง คนดังทักต้องผ่านไปให้ได้

เรียกได้ว่าหน่วงในใจกันไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อทางด้านนางเอกสาวชื่อดังอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจความคิดถึงคุณแม่ที่จากไปอีกครั้งกลางอินสตาแกรม งานนี้ทำทั้งคนดังและชาวเน็ตพากันคอมเมนต์อย่างคับคั่ง

 

เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ทำให้นางเอกสาวต้องเจอกับเรื่องราวที่สาหัสไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นางเอกชื่อดังของวงการ สืบเนื่องจากหลายเดือนก่อนหน้านั้น ทางคุณแม่ของเธอได้เกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน

 

แต่เวลาต่อมาอาการก็ไม่ได้ดีขึ้นจนคุณแม่ได้จากไปอย่างสงบ แน่นอนว่าทำให้ครอบครัวของสาวปุ๊กลุกอยู่ในความเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ได้คนรอบข้างญาติ เพื่อน พี่น้อง และ แฟนคลับ คอยให้กำลังใจอยู่ไม่ขาดสายเลยนั่นเอง

 

จนล่าสุดทางด้าน สาวปุ๊กลุก ก็ได้ออกมาระบายความในใจอีกครั้ง โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ คุณแม่ ก่อนจะระบุข้อความว่า "คิดถึง..คำปลอบโยนจากแม่ ทุกครั้งที่เหนื่อยหรือท้อใจ ไม่เคยเลยที่แม่จะมองผ่าน แม่รักลูกที่สุดในดวงใจ วันนี้รู้สึกเหนื่อยแต่ไม่มีคำปลอบโยนเหมือนเคย คิดถึงนะคะแม่ มองลงมาเป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ"

 

โดยหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม รวมไปถึงคนดังอย่าง เกรซ กาญจน์เกล้า ที่บอกว่า "กอดน้า น้องจะผ่านมันไปได้ทุกเรื่องค่ะ" และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่บอกว่า "เป็นกำลังใจให้นะคะน้อง" เป็นต้น 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก pooklook_fonthip daothip  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ