ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2564 | แก้ไข

แอ๊ว อำภา ถูกอัปเดตภาพใหม่หลังศัลย์ตอนอายุ 62 ปีอีกครั้ง ลั่นหลังจากนี้ให้เรียก น้องแอ๊ว

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อยอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับ แอ๊ว อำภา นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ที่เธอนั้นได้ขึ้นเขียงศัลยกรรมชุดใหญ่ในวัย 62 ปี งานนี้ล่าสุดเธอก็ได้ถูกอัปเดตภาพโฉมใหม่อีกครั้ง พร้อมกับลั่นไว้เลยว่า...ให้เรียกน้องแอ๊ว

 

สำหรับ แอ๊ว อำภา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือที่ชาวเน็ตต่างรู้จักชื่อเสียงเป็นอย่างดี โดยเธอนั้นก็ได้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานจนตอนนี้ก็มีอายุ 62 ปีแล้ว แต่ล่าสุดอายุก็ไม่ใช่อุปสรรคต่อความสวยของเธอแต่อย่างใดเลยนะคะ 

 

เพราะเมื่อไม่นานมานี้แอ๊ว อำภา ได้ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมชุดใหญ่ หลังพิธีกรชื่อดังอย่าง ปุ้ย พิมลวรรณ ผู้บริหารคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งได้พาแม่แอ๊วขึ้นเขียงแก้ไขปัญหาจากการศัลยกรรมครั้งก่อน และแน่นอนว่าผลลัพธ์ที่ออกมาก็ดีเกินคาดเป็นอย่างมาก

 

จนล่าสุด ปุ้ย พิมลวรรณ ก็ได้โพสต์รูปภาพอัปเดตใบหน้า แอ๊ว อำภา หลังศัลยกรรมอีกครั้ง พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า "#เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ ต่อไปเรียก 'น้องแอ๊ว' นะคะ

1. ทำแก้ไขปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันและเอาผังผืดออก

2. แก้ไขดึงหน้า 3 ส่วน

 

3. แก้ไขแผลคีลอยด์ข้างหู

4. ผ่าตัดเหนียงไก่ ดึงคอ

5. แก้ไขใบหูมีอายุ

 

ทักพี่ปุ้ยมาค่ะ มลลี่และอ้อมรอให้คำปรึกษาเบื้องต้นอยู่" และแน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น "สวยมากค่ะ" และ "สวยมากค่ะ เหมือนเบลล่าเลยค่ะ" เป็นต้น 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก puipimonwan aewampaphusit  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ