ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2564 | แก้ไข

เชือดไก่ให้ลิงดู เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จัดการชาวเน็ตกลางหน้าเฟซบุ๊กแบบจัง ๆ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างพากันแสดงความคิดเห็นไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ออกมาแสดงวิธีการจัดการชาวเน็ตกลางหน้าเฟซบุ๊กของตนเอง เสมือนเป็นวิทยาทานแก่เหล่าเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลาย

 

สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ถือเป็นอีกนักร้องลูกทุ่งสาวที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอยู่เสมอ ด้วยความที่เธอนั้นประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งที่อายุยังน้อย ก็อดไม่ได้ที่ชาวเน็ตจะขอเพ่งเล็ง และเหตุนี้เองก็ทำให้เธอตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเสมอมา

 

และยิ่งกับช่วงหลังๆ ที่ผ่านมานี้ ที่เธอนั้นได้เปิดตัวคบหากับ ยิว ฉัตรมงคล หนุ่มนอกวงการ ก็ยิ่งทำให้เจอกับคอมเมนต์จากเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดแบบไม่มีพัก แต่ใช่ว่าสาวเจนนี่จะยอมให้เหล่าชาวเน็ตต่อว่าเธออย่างหนักอยู่ฝ่ายเดียวนะคะ เพราะล่าสุดเธอก็ออกมาเคลื่อนไหวบางอย่างกลางเฟซบุ๊ก

 

โดยทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้แชร์โพสต์จากชาวเน็ตรายหนึ่งมาที่เฟซบุ๊กของตนเอง พร้อมระบุข้อความว่า "ขออนุญาตแชร์เป็นวิทยาทานค่ะ" โดยโพสต์นั้นมีเนื้อหา ดังนี้ "ตามที่ข้าพเจ้า...xxx ได้กระทำการหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาต่อ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ให้ได้รับความเสียหาย จนถูกดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่รู้ข้อเท็จจริงที่ถูกต้องและไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

 

ขณะนี้ข้าพเจ้า สำนึกผิดในการกระทำดังกล่าว จึงได้ชดใช้ค่าเสียหายและทำการโพสต์ข้อความนี้ เพื่อขออภัยไปยังเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ต่อเนื่องเป็นเวลา 15 วัน โดยไม่มีการโต้แย้งใดๆ อีก ทั้งนี้ ในการโพสต์นี้ ข้าพเจ้าจะตั้งค่าเป็นสาธารณะ และอนุญาตให้แชร์เป็นวิทยาทาน #วันที่1 #ขอโทษเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น" 

 

แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยหลายคนก็บอกไปในทางเดียวกันว่าสนับสนุนให้สาวเจนนี่ปกป้องชื่อเสียงตัวเองแบบนี้ เพราะคนดังใช่ว่าจะมาโดนพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้ได้ ถ้าไม่ชอบก็ต้องจัดการที่ตนเอง เป็นต้น 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก รัชนก สุวรรณเกตุ 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ