ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 9 กันยายน 2564 | แก้ไข

ทุ่มช่วยเหลืออีกครั้ง นารา เครปกะเทย อาสาทำบ้านใหม่ให้ หนูรัตน์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อทางด้านสาวประเภทสองชื่อดังอย่าง นารา เครปกะเทย ได้อาสาทำบ้านใหม่ให้ หนูรัตน์ คนดังแห่งโลกโซเชียล หลังทนเห็นถึงความทรุดโทรมนั้นไม่ไหว...

 

สืบเนื่องจากล่าสุดสำนักข่าว อีจัน ได้รายงานว่า ในวันที่ 5 ก.ค. หมวย โซฮอท เน็ตไอดอลสาวประเภทสองชื่อดังที่มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 9 แสนคน ไลฟ์สดบุกบ้านคนดังอย่าง หนูรัตน์ หรือ เฮเลน (ชื่อใหม่) ณ อ.บ้านยาง จ.สระบุรี ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าไม่ได้สะดวกสบายอะไร 

 

และช่วงหนึ่งได้มีการพูดคุยกันว่าตอนนี้ หนูรัตน์ ได้รับของมาขายเพื่อหารายได้ และ หมวย โซฮอท เองก็ได้มีการอุดหนุนสินค้าเธอไปหลายชิ้น จนล่าสุด หมวย โซฮอท ได้โพสต์แจ้งข่าวที่หน้าประทับใจอีกหนึ่งเรื่อง คือ หลังจากไลฟ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป นารา เครปกะเทย ก็ติดต่อขออาสาช่วยทำบ้านให้หนูรัตน์ใหม่โดยข้อความระบุว่า...

 

"ดีใจกับหนูรัตน์ (น้องเฮเลน) ด้วยนะคะ หลังจากที่หมวยไปไลฟ์สดเยี่ยมบ้านหนูรัตน์ไปวันก่อน เมื่อวานนารา ทักมาจะขออาสาทำบ้านใหม่ให้ นูรัตน์  หนูรัตน์จะมีบ้านสวยแล้วนะคะ  ขอบคุณนารา มากๆ" นอกจากนั้นยังบอกอีกว่า "บ้านหนูรัตน์อยู่ในเขตสำนักงานเทศบาลให้อยู่อาศัยฟรีค่ะ หนูรัตน์และครอบครัวไม่มีบ้านอยู่ เดี๋ยวนาราขอทำเรื่องเข้าไปปรับปรุงให้น่าอยู่นะคะ"

 

อีกทั้งยังได้โพสต์แชทที่ นารา ทักมาบอกถึงความตั้งใจที่อยากจะช่วยเหลือ หนูรัตน์ ด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าหลังจากที่ชาวเน็ตทราบเรื่องดังกล่าว ก็ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีที่หนูรัตน์จะได้บ้านใหม่ และขอบคุณนาราที่เข้าช่วยเหลือด้วยนั่นเอง 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก อีจัน สุภัคชญา ชาวคูเวียง เฮเลน nara_aniwat  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ