ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 9 กันยายน 2564 | แก้ไข

ฮั่น - จียอน กลับถึงไทยแล้ว หลังบินไปฉีดโมเดอร์นาถึงอเมริกา ฝ่ายชายถึงกับลั่นบางอย่างไว้

ในที่สุดคู่รักที่สุดหวานอย่าง ฮั่น เดอะสตาร์ และ จียอน ก็ได้เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้วนะคะ หลังบินลัดฟ้าไปฉีดวัคซีนโมเดอร์นาไกลถึงประเทศอเมริกา งานนี้ฝ่ายชายก็ได้ลั่นบางอย่างทิ้งท้ายไว้จนชาวเน็ตพากันแห่คอมเมนต์ 

 

สำหรับ ฮั่น เดอะสตาร์ และ จียอน ก็ถือเป็นคนดังคนแรกๆ เลยนะคะที่ได้ตัดสินใจบินลัดฟ้าไปประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ประเทศไทยเผชิญกับวิกฤต CV-19 ที่ค่อนข้างน่ากังวลเป็นอย่างมาก ทำให้พวกเขาขอข้ามประเทศเพื่อเข้ารับฉีดวัคซีนโมเดอร์นาแทนนั่นเอง

 

ซึ่งเป็นเวลาเดือนกว่าๆ ที่ทั้งสองคนได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นู่น คอยอัปเดตภาพและคลิปที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอยู่เสมอ แน่นอนว่าเหล่าชาวเน็ตก็ต่างอิจฉาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และล่าสุดก็ถึงเวลาที่หนุ่มฮั่นและสาวจียอนต้องกลับประเทศไทยแล้วล่ะค่ะ

 

โดยทางด้าน สาวจียอน ก็ได้โพสต์ภาพลงในสตอรี่อินสตาแกรมของตนเอง เป็นภาพขณะเข้ารับการกักตัวหลังจากกลับมาจากต่างประเทศที่โรงแรมในประเทศไทย และที่สำคัญทางด้าน หนุ่มฮั่น ก็ยังโพสต์ภาพตนเอง พร้อมระบุแคปชั่นว่า "กลับไทยแล้วพร้อมทำงาน เพลงใหม่ชื่อ 'คลั่งรัก' มาบอกล่วงหน้าเป็นเดือน ฝากด้วยครับทุกคน"

 

แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างคับคั่ง โดยหลายคนก็ต่างเฝ้ารอคอยที่จะได้เห็นผลงานใหม่ๆ อีกครั้งของหนุ่มฮั่นหลังกลับมาจากต่างประเทศนั่นเองค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก hunz_iph queengyeon 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ