ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 9 กันยายน 2564 | แก้ไข

เชื่อได้ไหม ชาวเน็ตปริศนาบุกคอมเมนต์ลั่น ณเดชน์ - ญาญ่า ประกาศเลิกกันแน่วันที่ 16 นี้

และล่าสุดก็เกิดประเด็นกับคู่รักซุปตาร์ระดับแถวหน้าของวงการอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา อีกครั้งแล้วนะคะ เมื่อมีชาวเน็ตปริศนาบุกคอมเมนต์ลั่นชัดว่าวันที่ 16 นี้ ทั้งคู่มีประกาศเลิกกันแน่ งานนี้เชื่อได้ไหมล่ะคะเนี่ย 

 

สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ชาวเน็ตจับตามองอยู่เสมอ ด้วยความที่ทั้งสองคนคบหากันมานานแถมยังเป็นพระเอกและนางเอกระดับแถวหน้างของวงการ ก็อดที่จะให้ชาวเน็ตเพ่งเล็งความสนใจไม่ได้เลยนั่นเอง

 

ซึ่งช่วงหลังๆ ที่ผ่านมานี้ คู่ของณเดชน์และญาญ่ามักจะมีชาวเน็ตปริศนามาลั่นคอมเมนต์ตามเพจข่าวต่างๆ ว่าทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้ว หรือเป็นคู่รักเลิกเงียบ แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็กลับมาอัปเดตภาพหวานๆ สยบข่าวลืออยู่เสมอ

 

จนล่าสุดก็เกิดประเด็นที่ว่าสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า ก่อนหน้านี้ทีมข่าวได้นำเสนอข่าวพระเอก - นางเอกดังที่ซุ่มซื้อเรือนหอ โดยชาวเน็ตโยงไปที่ณเดชน์และญาญ่าเป็นส่วนใหญ่ แต่ดันมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ป่วนชี้ว่าไม่ใช่คู่นี้อย่างแน่นอน

 

โดยระบุว่า "ไม่ใช่คู่นี้แน่นอน 100000% #เลิกเงียบมานานแล้ว คนเราถ้าคบกันจริงๆ #ต้องแบบ หมากคิม เวียร์เบลล่า เต๋อใหม่ #ที่อยู่ด้วยกันทุกวัน ลงภาพทุกวัน #ไม่ใช่แบบนี้ ใน ig @urassayas ไม่มีภาพ ไXXาว  @kugimiyas มานานแล้ว #เลิกราชัดเจน 16 นี้แน่นอน #ประกาศจบ @komchadluek_online"

 

ซึ่งอินสตาแกรมของชาวเน็ตรายนี้นั้นเมื่อเข้าไปตรวจสอบดูก็ไม่มีการเลื่อนไหวใดๆ ทั้งภาพโปรไฟล์ การติดตามต่างๆ ซึ่งลักษณ์เป็นลักษณะของแอคหลุมที่อาจตั้งใจทำมาเพื่อก่อกวนมากกว่านั่นเอง งานนี้จะเป็นจริงหรือไม่นั้นก็ต้องใช้วิจารณญาณกันดีๆ แล้วล่ะค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก kugimiyas 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ