ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 9 กันยายน 2564 | แก้ไข

อกหักกันเป็นแถบ ฝน ศนันธฉัตร ประกาศชัด ไม่โสดแล้ว หลังซุ่มคุยหนุ่มรุ่นน้องอายุน้อยกว่า

ทำเอาหนุ่มแทบจะอกหักกันรัวๆ เลยนะ เมื่อทางด้านนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ฝน ศนันธฉัตร ได้ประกาศชัดกลางรายการว่า...ตอนนี้มีหนุ่มรุ่นน้องอายุน้อยกว่าคุยแล้ว ไม่ได้เป็นสาวโสดให้หลายคนต้องเสียดายแต่อย่างใด

 

สำหรับ ฝน ศนันธฉัตร ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่ชาวเน็ตรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แต่ผลงานที่สร้างชื่อแบบสุดปังก็คงมาจากซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ในบท ดาว สาวน้อยโลกสวย นั่นเอง

 

และที่ผ่านมานี้เรื่องราวความรักของสาวฝนก็มักจะเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตเสมอ หลังจากที่ก่อนหน้านั้นได้เลิกรากับไฮโซชื่อดังไปหลายคนก็ต่างจับจ้องว่าจะปลูกต้นรักใหม่อีกครั้งเมื่อไหร่ ซึ่งสาวฝนเองก็เคยมีข่าวเม้าท์ออกมาบ้างว่าตอนนี้เหมือนจะไม่โสดแล้ว

 

จนล่าสุดสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า สาวฝน ได้เข้าร่วมรายการ ศึก 12 ราศี ซึ่งมีคำถามหนึ่งที่ถามว่า "ราศีอะไรในช่วงนี้ปิ๊งปั๊งรักกับรุ่นน้อง" และต่อมาทางด้าน ติช่า เดอะเฟซ เลือกตอบ สาวฝน พร้อมบอกต่ออีกว่า "ได้มีโอกาสเจอและแฟนของฝนแล้วน่ารักมากเลย แต่ไม่รู้มาก่อนเลยว่าอายุน้อยกว่าจนถึงวันนี้ นี่ก็คือเหตุผลที่เลือกตอบฝน"

 

งานนี้ทำให้เธอโดนจี้คำถามถึงสถานะความสัมพันธ์เลยว่าเป็นอย่างไร ไม่โสดจริงหรือ สาวฝน จึงตอบว่า "ก็มีอยู่ เป็นรุ่นน้องอายุน้อยกว่า 1 ปี" แน่นอนว่าทำให้ตอนนี้ชาวเน็ตหลายคนก็อยากจะเห็นโฉมหน้าหนุ่มคนรู้ใจของสาวฝนแล้วนะคะว่าจะเป็นใครกันแน่?

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก sananthachat 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ