ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 9 กันยายน 2564 | แก้ไข

เป็กกี้ ศรีธัญญา หอบกระเป๋าแบรนด์เนมหรูให้เพื่อนบ้าน หลังก่อสร้างเสียงดังจนเกรงใจ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตพากันคอมเมนต์ดันเกรียวกราวเลยนะคะ เมื่อทางคนดังอย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมบอกเล่าเรื่องราวที่เธอนั้นหอบกระเป๋าแบรนด์เนมให้เพื่อนบ้าน เพราะเกรงใจที่ก่อสร้างจนเสียงดัง

 

สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ชาวเน็ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเธอนั้นก็ได้รับบทบาทเป็นทั้งพิธีกร, ผู้ประกาศข่าว และ  นักร้อง ซึ่งความสามารถที่โดดเด่นบวกกับความตลกเฮฮาก็เลยได้ใจชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยนั่นเอง

 

และช่วงที่ผ่านมานี้ถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็จะเห็นภาพการก่อสร้างต่อเติมบ้านหลังใหญ่อยู่ โดยหลายคนก็อยากที่จะยลโฉมบ้านหลังนี้อย่างเต็มรูปแบบแล้วนั่นเอง และจากเรื่องบ้านนี้ล่าสุดก็กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างพากันอิจฉาขึ้นมา

 

เมื่อทางด้าน เป็กกี้ ได้โพสต์รูปภาพที่เธอนั้นถือถุงแบรนด์ Chanel อยู่กับเพื่อนบ้าน ก่อนจะระบุข้อความไว้ว่า "ปลอบโยนเพื่อนบ้านที่น่ารัก ด้วยกระเป๋า#CHANEL คุณพี่หนุ่ย คุณพี่ต้อย เนื่องจากบ้านเป็กกำลังสร้างอาจมีเสียงดังไปบ้าง ขออภัยนะคะ.

 

( #บ้านหลังแรก ข้างบ้านติดกัน #บ้านหลังใหม่ หลังบ้านติดกัน ) บ้านเป็กล้อมไว้หมดเลยค่ะ  ห้ามหนีนะคะ รัก." แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างคับคั่ง รวมไปถึงคนดังอย่าง หนิง ปณิตา ที่บอกว่า "อยากเป็นเพื่อนบ้าน" และ เก๋ ชลลดา ที่บอกว่า "อยากไปอยู่ข้างบ้านด้วย" นั่นเอง 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก pexky_sretunya 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ