ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 กันยายน 2564 | แก้ไข

กลั้นน้ำตาไม่ไหว เปิดจดหมาย 2 ลูกน้อยของ ธันวา ราศีธนู เขียนให้ในวันที่พ่อจากไปแล้ว

เรียกได้ว่าทำชาวเน็ตหลายคนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวนะคะ เมื่อล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพลูกน้อยทั้ง 2 คนของ ธันวา ราศีธนู นักร้องชื่อดังที่จากไปด้วย CV-19 อย่างกะทันหัน ได้ทำการเขียนจดหมายถึงพ่อผู้เป็นที่รักนั่นเอง

 

สืบเนื่องจากวันนี้ (8 ก.ย.) เกิดข่าวช็อกสะเทือนวงการเพลง หลังนักร้องลูกทุ่งสไตล์ร็อคระดับตำนานอย่าง ธันวา ราศีธนู เจ้าของเพลงฮิต อาทิเช่น ไก่ตาฟาง, 11 ร.ด., ปลาไหล และ ฉันไม่ใช่ยกทรง ได้จากไปอย่างกะทันหันด้วย CV-19

 

แน่นอนว่าเหล่าแฟนเพลงเองก็ต่างทำใจกันแทบไม่ทัน ซึ่งภายในวันนี้ก็ต้องมีการฌาปนกิจศพเลย ด้วยมาตรการความปลอดภัย ทำให้ล่าสุดทางด้าน รอน อรัณย์ นักร้องดังและเพื่อนสนิทของ ธันวา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศการส่งเพื่อนครั้งสุดท้าย

 

และทางด้าน รอน อรัณย์ เองที่มีความสนิทสนมกับธันวา ราศีธนู แบบมากๆ ก็ได้มีการเผยภาพภาพหนึ่งที่ลูกสาวทั้งสองของเพื่อนรักอย่าง น้องน้ำโขง และ น้องแผ่นดิน กำลังนั่งเขียนบางอย่าง นั่นก็คือ...จดหมายถึงผู้เป็นพ่อ

 

โดยในกระดาษนั้นได้ระบุข้อความไว้ว่า "หนูรักพ่อ" งานนี้ทำให้เมื่อเหล่าชาวเน็ตได้เห็นจดหมายดังกล่าวก็ต่างพากันคอมเมนต์ว่ากลั้นน้ำตาไม่อยู่เพราะสะเทือนใจเป็นอย่างมาก ที่จดหมายนี้จะกลายเป็นจดหมายที่ส่งให้ถึงคุณพ่อผู้ล่วงลับไปแล้วนั่นเอง 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ธันวา ราศีธนู รอน อรัณย์ โรส-รอน อรัณย์ 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ