ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 กันยายน 2564 | แก้ไข

ชาวเน็ตว่าไง หลิว อาจารียา ขอชี้แจงหลังเจอดราม่า อุ้มน้องหมาใส่บาตร

กลายเป็นประเด็นที่มีชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง หลิว อาจารียา ที่เธอนั้นได้โพสต์รูปอุ้มน้องหมาใส่บาตรจนโดนชาวเน็ตจวกเรื่องความเหมาะสม ล่าสุดก็ออกมาชี้แจงแล้ว

 

ถ้าให้เอ่ยถึงนักร้องลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ชื่อดังของวงการเชื่อว่าหลายคนต้องมีชื่อของ หลิว อาจารียา ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยความที่เธอนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังมีกระแสและผลงานเพลงให้ชาวเน็ตได้พูดถึงอยู่เสมอ

 

และที่ผ่านมาเธอนั้นก็เป็นที่รักของชาวเน็ตไม่น้อย แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็เหมือนว่าจะเกิดเรื่องดราม่าขนาดย่อมกับเจ้าตัวซะแล้วล่ะค่ะ สืบเนื่องจากทางด้าน หลิว ได้โพสต์ภาพขณะอุ้มน้องหมาใส่บาตรลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "วันนี้วันพระ เอาบุญมาฝากนะคะ ทุกคน"

 

ซึ่งหลังจากนั้นก็ดันมีชาวเน็ตบางส่วนออกมาจวกเรื่องความไม่เหมาะสมจนกลายเป็นที่ถกเถียงกันเบาๆ จนล่าสุดทางด้านหลิวก็ต้องออกมาชี้แจงว่า "ขอแจงในบางเมนต์นะคะ ที่หลิวอุ้มน้องหมาใส่บาตรเพราะอยากให้น้องหมาได้ทำบุญด้วยกัน หมาใครใครก็รักค่ะ พระท่านไม่ได้ว่าอะไร คุณเป็นคนธรรมดา ทำไมถึงต้องสงสัยและว่ากันนัก

 

ถ้าหากการทำบุญของหลิวครั้งนี้มันผิดธรรมเนียมที่ต้องถวายด้วยมือสองข้างหลิวเชื่อว่าถ้าได้ใส่กับพระสงฆ์ที่มีจิตเมตตาท่านก็คงให้บุญหลิวเช่นกัน ส่วนคนที่ตำหนิ หลิวจะไม่ถือโทษโกรธแต่ขอเปรียบให้เหมือนจิตใจที่เหมือนบัวที่ยังไม่โผล่พ้นน้ำ และถ้าผิดมากจริงๆ หลิวน้อมรับและจะปฎิบัติใหม่ในครั้งหน้า แต่แค่มองว่าเรื่องแค่นี้ก็มาตำหนิกัน มันไม่เข้าท่าเลยค่ะ" ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นเช่นเดียวกัน 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ