ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 กันยายน 2564 | แก้ไข

ฟลุค เกริกพล เป็นงง ซื้อคีย์บอร์ด 7 หมื่น ตามคำขอ น้องอชิ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกรอยยิ้มด้วยความเอ็นดูจากชาวเน็ตอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อทางด้าน ฟลุค เกริกพล ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบายความในใจ เมื่อต้องซื้อคีย์บอร์ดราคา 7 หมื่นหลังลูกชาย น้องอชิ ร้องขอนั่นเอง

 

ถ้าให้เอ่ยถึงคู่พ่อลูกที่หน้าตาดีไม่แพ้กันนั้นเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง ฟลุค เกริกพล และ น้องอชิ อย่างแน่นอน ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ทางด้านคุณพ่อฟลุคจะมีลูกสาว น้องนาตาชา กับภรรยาคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ แล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้สานสัมพันธ์ของพ่อลูกคู่นี้ขาดหายไปแต่อย่างใด

 

โดยช่วงนี้สถานการณ์ CV-19 ก็ยังคงน่าเป็นห่วงไม่น้อย แต่ทางด้านฟลุคก็ยังหาเวลาไปพบน้องอชิด้วยความคิดถึงอยู่เสมอ จนล่าสุดก็เกิดเรื่องราวชวนเรียกความเอ็นดูไม่น้อยแล้วล่ะค่ะ สืบเนื่องจากทางด้าน ฟลุค ได้โพสต์ภาพและคลิปคู่กับ น้องอชิ ก่อนจะระบุข้อความว่า 

 

"ไปกอดพี่ @achirawat มาอีก พร้อมเยี่ยมชม station computer ใหม่ ที่พ่อพึ่งโดนค่า keyboard ที่ลูกเค้าจะลงทุนไป  #การลงทุนมีความเสี่ยงเเต่ถ้าพ่อจ่ายลูกไม่เสี่ยง วันนี้พ่อก็ได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเกี่ยวกับสิ่งที่ เด็กๆ รุ่นนี้ เค้าลงทุนกัน"

 

ซึ่งค่าคีย์บอร์ดที่ว่านั้นก็มาจากคลิปที่เจ้าตัวได้ถ่ายขณะลองกดพิมพ์ทั้งคีย์บอร์ดอันเก่าในราคา 5,000 และ คีย์บอร์อันใหม่ในราคา 70,000 พร้อมบอกว่า "อชิบอกว่าคีย์บอร์ดต้องหนัก และเสียงเพราะ แต่เม้าส์ต้องเบามาก อันนี้คีย์บอร์ดแบบธรรมดา 5,000 แพงแล้วนะ แต่พ่อไม่เข้าใจ 70,000

 

5,000 นี่พ่อก็งงแล้วแต่ขายไม่ได้ อันนี้ (พร้อมลองอันที่ 70,000) เหมือนซื้อ patek ราคาขึ้น" แน่นอนว่าหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างคับคั่ง รวมไปถึง โบ ชญาดา ที่บอกว่า "แม่เสี่ยงสุด เพราะลงทุนค่าคอมพ์หนักมากค่ะ" งานนี้ชาวเน็ตว่าคุณพ่อหรือคุณแม่ลงทุนเสี่ยงหนักสุดล่ะคะเนี่ย 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก fluke777 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ