ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 กันยายน 2564 | แก้ไข

ชมพู่ ก่อนบ่าย แจ้งข่าวสูญเสียผู้เป็นที่รักอีกแล้ว หลัง คุณย่า จากไปอย่างสงบ

เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งการสูญเสียของเจ้าตัวเลยนะคะ สำหรับ ชมพู่ ก่อนบ่าย นักแสดงตลกและพิธีกรชื่อดัง เพราะล่าสุดได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้ากลางอินสตาแกรมว่า...คุณย่าได้จากไปอย่างสงบแล้ว รักและคิดถึงเสมอ

 

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ชาวเน็ตต่างรู้จักเป็นอย่างดีเลยนะคะ สำหรับ ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา ผู้แจ้งเกิดจากการเป็นนักแสดงตลกประจำรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด นั่นเอง โดยที่ผ่านมาเธอนั้นก็ถือเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานไม่น้อย

 

แต่ในปีนี้ดูเหมือนว่าโชคจะไม่เข้าข้างสักเท่าไหร่ เพราะเธอนั้นได้สูญเสียผู้เป็นที่รักอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณตาและคุณยายฝั่งสามีที่จากไปเพราะ CV-19 ในเวลาไล่เลี่ยกัน แน่นอนว่าทำให้เธอนั้นเสียใจเป็นอย่างมาก จนล่าสุดวันนี้ (8 ก.ย.) 

 

ทางด้าน ชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขาว - ดำของ คุณย่าขณะนอนอยู่ที่โรงพยาบาลในอินสตาแกรม ก่อนจะระบุข้อความว่า "เป็นปีแห่งการสูญเสียของครอบครัวจริงๆ คุณย่าได้จากเราไปในวันนี้...หลับให้สบายนะคะ ยังไม่ได้พาหลานไปเยี่ยมไปหาเลย รักและคิดถึงคุณย่าเสมอ หลานจะเป็นคนดีใช้ชีวิตให้มีประโยชน์เพื่อสังคมต่อไปค่ะ ปล.สู้ๆนะคะคุณพ่อ (ยังร้องให้อยู่เลย)"

 

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีทั้งชาวเน็ตและคนดัง อาทิเช่น บุ๋ม ปนัดดา, แทค ภรัณยู และ ดีเจบุ๊กโกะ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจกันอย่างคับคั่งเลยนั่นเอง และทาง ZubZib ก็ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณย่าชมพู่ด้วยเช่นกันนะคะ 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก chompu_konbai  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ