ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 กันยายน 2564 | แก้ไข

ร่วมแสดงความเสียใจ ศรราม น้ำเพชร พระเอกลิเกชื่อดัง สูญเสีย คุณพ่อมนต์รัก อย่างไม่มีวันกลับแล้ว

เป็นอีกข่าวเศร้ากับคนดังในวงการบันเทิงอย่าง ศรราม น้ำเพชร ที่ต้องสูญเสียบุคคลสำคัญของครอบครัวอย่าง คุณพ่อมนต์รัก ไปอย่างไม่มีวันกลับ งานนี้ก็มีทั้งเหล่าคนดังและชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจอย่างคับคั่ง

 

ถ้าให้เอ่ยถึงพระเอกลิเกที่ตอนนี้ครองใจแม่ยกแทบจะทั้งประเทศ เชื่อว่าหลายคนต้องยกตำแหน่งนี้ให้กับ ศรราม น้ำเพชร อย่างแน่นอน เพราะแม้ว่าเจ้าตัวนั้นอายุยังน้อยแต่ก็มากไปด้วยความสามารถ หน้าตาที่หล่อเหลาบวกกับเสียงหวานๆ ก็ไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไมเป็นที่รักของทุกคนขนาดนี้

 

โดยถ้าใครได้ติดตามทั้งอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กของศรราม น้ำเพชร ก็จะเห็นภาพที่ คุณพ่อมนต์รัก ของเจ้าตัวต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ก็มีแฟนคลับร่วมให้กำลังใจอยู่ประจำ แต่ล่าสุดก็เกิดข่าวร้ายขึ้นแล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้ (8 ก.ย.) ศรราม น้ำเพชร ก็ได้โพสต์รูปขาว - ดำ ขณะจับมือคุณพ่อที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาล 

 

ก่อนจะระบุข้อความว่า "เวลา 00.10 น. คุณพ่อมนต์รัก ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวแบงค์มากๆ นะครับ" โดยหลังจากนั้นก็มีคนดังและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจ

 

และต่อมาเจ้าตัวก็ได้มาอัปเดตเกี่ยวกับการจัดพิธีกรรมทางศาสนา โดยจะจัดขึ้นที่วัดจำปาหล่อ ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง ระหว่างวันที่ 8 ก.ย. - 6 ต.ต. นั่นเอง งานนี้ทาง ZubZib ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของศรราม น้ำเพชร ด้วยเช่นกันนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก _banksorn_ 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ