ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 กันยายน 2564 | แก้ไข

ชาวเน็ตแห่ยินดี สิงโต เดอะสตาร์ เตรียมเข้าพิธีประดับยศเป็น เรืออากาศโท

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีเป็นอย่างมากเลยนะคะ เมื่อนักร้องชื่อดังอย่าง สิงโต เดอะสตาร์ ได้ประกาศข่าวดีกลางอินสตาแกรมว่า...ตนเองเตรียมเข้าพิธีประดับยศเรืออากาศโทแล้ว แน่นอนว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างล้นหลาม

 

สำหรับ สิงโต เดอะสตาร์ ก็ถือเป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่มีกระแสให้ชาวเน็ตพูดถึงอยู่เสมอ แม้ว่าช่วงหลังๆ ที่ผ่านมานี้เจ้าตัวจะเริ่มห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปบ้าง เพราะมุ่งหน้าให้กับบทบาทข้าราชการทหารอากาศ ที่ สถาบันเวชศาสตร์การบิน กองทัพอากาศ นั่นเอง

 

และที่ผ่านมาถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของสิงโตก็จะเห็นภาพอวดหุ่นสุดฮอตแอนด์เฟิร์มอยู่เป็นประจำ ซึ่งงานนี้ก็เลยกลายเป็นที่ฮือฮาสนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว และล่าสุดก็เกิดเรื่องราวดีๆ กับทางด้านสิงโตแล้วล่ะค่ะ

 

เพราะเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพเครื่องแบบนักบินลงในอินสตาแกรม ก่อนจะระบุข้อความว่า "It's time to try Defying Gravity … เช้าวันศุกร์นี้ สิงโตเข้าพิธีประดับยศ 'เรืออากาศโท' แล้วนะครับขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาตลอดทุกช่องทางเลยครับ

 

พี่น้องคนไหนสะดวกก็มาถ่ายรูปร่วมกันส่งรอยยิ้มผ่านแมสได้ครับ  ที่สถาบันเวชศาสตร์การบินครับ" แน่อนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของสิงโตกันอย่างมากมายเลยทีเดียว 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก singtosaharat  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ