ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 กันยายน 2564 | แก้ไข

ฮาไม่ไหว อ้น ศรีพรรณ โพสต์ภาพเดรสส้ม ชาวเน็ตแห่ทักนึกว่า พส. บิณฑบาต

งานนี้เรียกเสียงฮากันสนั่นอินสตาแกรมแบบรัวๆ เลยนะคะ สำหรับเรื่องราวของนักแสดงชื่อดังอย่าง อ้น ศรีพรรณ ที่ได้โพสต์ภาพหนึ่งในชุดเดรสสีมส้ม แต่กลับถูกชาวเน็ตแห่ทักนึกว่า พส. บิณฑบาต จากขายสวยเป็นขายขำกันเลยทีเดียว

 

สำหรับ อ้น ศรีพรรณ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรชื่อดังที่ชาวเน็ตรู้จักเป็นอย่างดี แน่นอนว่าความสามารถของเธอนั้นก็ไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้ว แต่ที่สำคัญก็คงเป็นเรื่องของความสนุกสนาน เฮฮา ที่เธอนั้นมักจะอัดคลิปตลกๆ ลงในโซเชียล ก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตชื่นชอบขึ้นไปอีก

 

และความตลกนี้ก็เกิดเรื่องราวขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ เมื่อทางด้าน อ้น ศรีพรรณ ได้โพสต์รูปภาพหนึ่งลงในอินสตาแกรม เป็นภาพที่เธอนั้นสวมใส่ชุดเดรสสีส้มลง ก่อนจะระบุแคปชั่นว่า "สวย เนี้ยบ เรียบ เอาอยู่ ต้องผ่านมือ พี่หมู อาซว่า @polpatasava @asavagroup #แต่งหน้าท้าโควิด @wirulpad #โอ๋แฮร์แคร์ทุกทรง @aohair #ภาพเหม่อภาพเผลอ #ขอเสนอพี่โอ๋ราเชล @oh_rachel" 

 

แน่นอนว่าหลังจากรูปเหล่านี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีทั้งคนดังและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ต้นหอม ศกุนตลา ที่บอกว่า "พส." และชาวเน็ตคนอื่นๆ "หนูขอโทษแว๊บแรกหนูมองเป็นพระ", "มองแว๊บแรก นึกว่าพระบิณฑบาต" และ "จีวรปลิวแล้วค่ะป้าอ้น" เป็นต้น 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ohnsri1000 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ