ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 กันยายน 2564 | แก้ไข

ดราม่าจนได้ ชมพู่ อารยา เตรียมเป็นกรรมการมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ยังโดนชาวเน็ตแซะถึงปมซิโนแวค

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำให้ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ยังโดนชาวเน็ตตามแซะไม่มีพักเลยนะคะ ไม่เว้นแม้แต่ล่าสุดที่มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวนั้นเตรียมเป็นกรรมการของการประกวดมิสยูนิเวิร์สนั่นเอง  

 

สำหรับ ชมพู่ อารยา ก็ถือว่าเป็นซุปตาร์ระดับตัวแม่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเธอนั้นจะทำอะไรก็มักจะเรียกเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียลอยู่เสมอ อย่างเช่นกับล่าสุดนี้ (7 ก.ย.) เมื่อทางด้านสำนักข่าว bright tv ได้รายงานว่า 

 

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเวที Miss Universe Thailand 2021 มีหลายอย่างเปลี่ยนแปลงและน่าตื่นเต้น รวมถึงคณะกรรมการในการตัดสินที่ปีนี้เข้มข้นอย่างมาก ในการคัดเลือกสาวงามตัวแทนประเทศไทยเพื่อที่จะเดินทางไปแข่ง Miss Universe ครั้งที่ 70 ที่เมืองไอลัต ริมอ่าวอะกาบา ทางใต้สุดของประเทศอิสราเอล 

 

และล่าสุดก็มีข่าวมาว่าตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ก็จะร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินรอบ Final ของ Miss Universe Thailand 2021 ในฐานะพรีเซนเตอร์ดัง แต่งานนี้ก็ไม่วายโดนดราม่าแรง หลังแฟนนางงามรู้ข่าวก็ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองแซะอย่างดุเดือด

 

อาทิเช่น "บูด ไม่เลิฟ", "ใครตอบว่าเลือกซิโนแวคคือมง" และ "วัคซีนที่ดีคือวัคซีนอะไร ตอบซิโนแวค มงไปเลย" เป็นต้น ซึ่งงานนี้ก็ยังไม่มีการยันยันแน่ชัดว่าจะพบกับ ชมพู่ อารยา ในรอบ Final ของ Miss Universe Thailand 2021 จริงหรือไม่ ก็ต้องรอลุ้นในวันตัดสินกันอีกครั้งนั่นเอง 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก brighttv chomismaterialgirl 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ