ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 กันยายน 2564 | แก้ไข

ปู แบล็คเฮด หยอดคำหวานถึง นุ๊กซี่ แม้จะไร้ผมเพราะมะเร็งแต่ก็น่ารักทุกทรง

เรียกได้ว่ายิ่งกว่าคำว่ารักแท้ของจริงเลยนะคะ สำหรับ ปู แบล็คเฮด ที่ล่าสุดออกมาหยอดคำหวานถึงแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ กลางอินสตาแกรมเกี่ยวกับเรื่องทรงผมของเธอที่ต้องหลุดร่วงไปเพราะการทำคีโม แต่ถึงอย่างไรก็ยัง...น่ารัก

 

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตอิจฉาอยู่เสมอเลยนะคะ สำหรับ ปู แบล็คเฮด และ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ด้วยความที่ทั้งสองคนคบหากันมาหลายปีก็ทำให้มีโมเมนท์น่ารักๆ ให้ชาวเน็ตได้ชมอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับช่วงนี้ที่สาวนุ๊กซี่กับรักษาตัวจากโรคมะเร็งด้วยการทำคีโม

 

แน่นอนว่าก็จะเกิดเอฟเฟคกับร่างกายไม่น้อย หนึ่งในนั้นก็คือ ทรงผมที่ร่วงหนักจนเธอต้องขอโกนออก แต่ถึงอย่างไรทางด้านปูก็พร้อมดูแลแฟนสาวเป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด

 

จนล่าสุดคู่นี้ก็ทำให้ชาวเน็ตอิจฉาในความหวานเสียยิ่งกว่าเดิม สิบเนื่องจาก ปู ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ นุ๊กซี่ เปรียบเทียบระหว่างตอนเธอนั้นใส่วิกว่า "สิ่งที่ทุกคนเห็น" และ ตอนที่ศีรษะโล้นว่า "สิ่งที่ปูเห็น" ก่อนจะระบุแคปชั่นว่า...

 

"เก็บทรงไม่อยู่ ประโยคเนี่ยเหมาะเลย…คือ มีวิกกี่ทรงงัดออกมาใช้ให้หมด แต่ก็น่ารักทุกทรงแหละ" แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "สู้ๆ นะคะพี่ปู สู้ๆ นะคะพี่นุ๊ก" และ "อยากจะบอกว่า เฮียคือผู้ชายที่ใจหล่อที่สุดในโลก ดูแลรักษาแฟนดีมากไม่ทิ้งกันตอนป่วย รักเฮียนะ ขอให้แฟนเฮียหายไว นะคะ" เป็นต้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก blackheadpoo nookzii 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ