ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 กันยายน 2564 | แก้ไข

วู้ดดี้ ดีใจไม่ไหว อวดภาพน่ารัก หวานใจจุ๊บแก้ม หลังห่างกัน 2 เดือนที่เหมือน 2 ปี

งานนี้ทำเอาพิธีกรชื่อดังอย่าง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ถึงกับเก็บอาการดีใจไม่ไหวเลยนะคะ เพราะล่าสุดหวานใจได้กลับมาเจอกันแล้ว หลังจากห่างกันไปเกือบ 2 เดือน แต่ทำเจ้าตัวรู้สึกเหมือนตั้ง 2 ปีเสียด้วยซ้ำนั่นเอง

 

ถ้าให้เอ่ยถึงพิธีกรชาวไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวก เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง วู้ดดี้ มิลินทจินดา อย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวนั้นได้คร่ำหวอดอยู่ในฐานะของผู้ดำเนินรายการมาหลายปีแล้วนั่นเอง แถมยังเคยได้สัมภาษณ์คนดังระดับโลกมาแล้วด้วย

 

นอกจากเรื่องงานของเจ้าตัวที่จะได้รับความสนใจมากมายแล้วนั้น เรื่องของความรักกับ โอ๊ต อัครพล หวานใจนอกวงการก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน โดยก่อนหน้านั้นทางด้านวู้ดดี้ก็มักจะโพสต์ภาพหวานพร้อมข้อความออดอ้อนที่ต้องห่างจากหวานใจ

 

แต่ล่าสุดก็ทำให้เจ้าตัวแฮปปี้อีกครั้งแล้วนะคะ เพราะทางด้าน วู้ดดี้ ได้โพสต์รูปภาพโชว์ความสวีทหวาน โอ๊ต จุ๊บแก้มอย่างน่ารักนั่นเอง ก่อนจะระบุแคปชั่นว่า "ห่างกันไปเกือบ 2 เดือน ความรู้สึกเหมือน 2 ปี ดีใจที่โอ๊ตกลับบ้านแล้วในที่สุด แต่ได้ข่าวว่ากำลังจะไปอีกเร็วๆ นี้"

 

แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีทั้งคนดังและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวในความน่ารักของคู่นี้กันอย่างมากมาย เห็นอย่างนี้แล้วก็อิจฉาในความหวานของคู่นี้ไม่น้อยเลยนะคะเนี่ย

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก woodytalk 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ