ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 กันยายน 2564 | แก้ไข

อุ๊ยยังไงดี เจสัน ยัง โพสต์ข้อความปริศนา ถ้าส้มไม่ยอมหยุดต้องปรึกษาแม่สิตางศุ์ งานนี้หมายถึงใครหรือเ

ไม่รู้ว่างานนี้เจ้าตัวจะสื่อความหมายถึงใครหรือเปล่านะคะ หรืออาจจะเพียงแค่โพสต์ลอยๆ เท่านั้นก็ได้ สำหรับนักแสดงชื่อดังอย่าง เจสัน ยัง ที่ได้ลั่นข้อความปริศนาไว้กลางอินสตาแกรม จนคนดังร่วมวงการพากันคอมเมนต์รัวๆ

 

สำหรับ เจสัน ยัง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายมากฝีมือที่ชาวเน็ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเจ้าตัวนั้นก็ได้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว ซึ่งแม้ว่าช่วงหลังๆ ที่นานๆ ทีเจ้าตัวจะรับงานแสดงนั้นก็ไม่ได้ทำให้กระแสความนิยมลดลงไปเลย

 

โดยที่ผ่านมาทางด้านเจสัน ยัง มักจะมุ่งหน้าเข้าสู่ทางธรรมเสียมากกว่า เพราะเจ้าตัวก็ได้เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์มาถึง 3 ครั้งแล้วนั่นเอง และล่าสุดก็มีประเด็นเกิดขึ้นมา เหตุเกิดจากทางด้าน เจสัน ยัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนากลางอินสตาแกรมว่า...

 

"จบปริญญา ไม่ได้แปลว่าทุกคนต้องฉลาด ขับรถหรูไปตลาด ไม่ได้แปลว่าทุกคนต้องรวย หน้าหล่อหน้าสวย ไม่ได้แปลว่าทุกคนต้องเป็นคนดี  พระเณรแม่ชี ไม่ได้แปลว่าทุกคนต้องมีศีลอันบริสุทธิ์ ถ้าส้มไม่ยอมหยุด ต้องปรึกษาแม่สิตางศุ์" พร้อมระบุแคปชั่นว่า "#อย่าซีเรียสเดี๋ยวเครียดเปล่าๆ"

 

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนต่างสงสัยว่าหมายถึงใครหรือเปล่า และยังทำให้คนดังร่วมวงการยังต้องเข้ามาคอมเมนต์อีกด้วย อาทิเช่น อ้น สราวุธ ที่บอกว่า "เฉียบ"โบวี่ อัฐมา ที่บอกว่า "ตั้งใจอ่านมากๆ พูดเลย" และ คริส พีรวัส ที่บอกว่า "อันท้ายได้เลยครับ" เป็นต้น 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก jsn_young8  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ