ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 กันยายน 2564 | แก้ไข

เอมมี่ มรกต เล่าความในใจสุดเศร้า หลังต้องสูญเสียบุคคลสำคัญของชีวิต

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าที่ทำให้ซุปตาร์ระดับตัวแม่อย่าง เอมมี่ มรกต ถึงกับพรั่งพรูความในใจกลางอินสตาแกรมเลยทีเดียวนะคะ หลังเธอนั้นต้องสูญเสียบุคคลสำคัญในช่วงเวลาชีวิต แน่นอนว่าใครอ่านแล้วเป็นเศร้าไปตามๆ กัน

 

สำหรับ เอมมี่ มรกต ก็ถือเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ชาวเน็ตรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเธอนั้นก็คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ผ่านเรื่องราวจนเป็นกระแสให้ชาวเน็ตพูดถึงอย่างมากมาย และล่าสุดก็เกิดข่าวเศร้าขึ้นมากับเธอแล้วล่ะค่ะ 

 

โดยล่าสุดวันนี้ (7 ก.ย.) ทางด้าน เอมมี่ ก็ได้โพสต์รูปภาพในงานศพของบุคคลคนหนึ่ง ก่อนจะระบุเรื่องราวว่า "ถ้าไม่เจอกับตัวเองก็ไม่มีวันเข้าใจถึงความรู้สึกที่เจ็บปวดและทรมานได้เพียงนี้กับการจากไปของคนในครอบครัวที่เป็นที่รักของเราทุกคน ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ทันตั้งตัวเลย และด้วยสถานการณ์ปัจจุบันทำให้เราต้องเป็นเสาหลักของทั้งครอบครัว ข้างในทั้งเสียใจและอ่อนแรง

 

แต่ด้วยเวลาที่บีบคั้น เราต้องแข็งแกร่งและจัดการหลายอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ผ่านมาแล้วห้าวัน แต่ก็คงยังทำใจไม่ได้ หวังว่าเวลาจะช่วยเยียวยาความรู้สึกนี้ ลูกหวังว่าน้ารงค์จะชอบดอกไม้ที่ลูกจัดให้นะคะ ลูกรักน้ารงค์มากนะคะ และจะรักน้ารงค์แบบนี้ตลอดไป"

 

นอกจากนั้นยังระบุข้อความว่า "น้ารงค์ของลูก ทำไมน้ารงค์ถึงไปจากพวกลูกเร็วเหลือเกิน คนดีๆ จิตใจดี หัวใจประเสริฐอย่างน้ารงค์ควรจะได้อยู่กับลูกต่อ แต่ในเมื่อน้ารงค์จะต้องไปขึ้นสวรรค์แล้ว ลูกก็ไม่อยากให้น้าต้องทุกข์ทรมานและเจ็บปวดอีกต่อไปค่ะ น้ารงค์อยู่บนนั้นคอยคุ้มครองและดูแลลูกๆ ด้วยนะคะ ไม่ต้องห่วงทางนี้ ลูกจะดูแลน้าแหม่มและน้องออมสินแทนน้ารงค์เองค่ะ

 

และลูกก็จะพยายามเป็นคนดีให้ได้เสี้ยวหนึ่งของน้าก็ยังดี ลูกขอกราบขอบพระคุณน้ารงค์ที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่และทุกๆ คนในครอบครัวเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ลูกยังแอบคิดเลยว่าน้ารงค์จะต้องเป็น superman แน่ๆเลย เพราะน้ารงค์อยู่ในทุกช่วงชีวิตและวันสำคัญๆ ของพวกเราทุกคน เหมือนน้ารงค์จะเหาะได้ ทั้งเชียงใหม่ กรุงเทพ ลอนดอน น้ารงค์อยู่ทุกที่จริงๆ

 

น้ารงค์จะสอนและมีวิธีการเลี้ยงและดูแลลูกหลานแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้ารงค์จะเป็น favourite uncle ของทุกคน เพราะน้ารงค์ใช้ความเข้าใจและเข้าถึงทุกคนแตกต่างกันไป ลูกหลานกี่คนที่น้ารงค์เลี้ยงและดูแลมาโดยตลอด เราทุกคนจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ เรารักน้ารงค์มากและจะรักตลอดไปค่ะ ลูกเอมมี่" งานนี้ทาง ZubZib ก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของเอมมี่ด้วยเช่นกันนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก aimeemorakot 

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ