ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 กันยายน 2564 | แก้ไข

โบว์ เมลดา เผยความในใจแล้ว หลัง นักร้องหนุ่ม แต่งเพลงหวานสารภาพว่าแอบชอบ

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตพากันอมยิ้มกันไปตามๆ กันเลยนะคะ เมื่อทางด้านนางเอกสาวอย่าง โบว์ เมลดา ออกมาเคลื่อนไหวเผยความในใจ หลังตนเองมี นักร้องหนุ่ม แต่งเพลงสารภาพว่าแอบชอบให้

 

ต้องยอมรับเลยนะคะว่าตั้งแต่กลับมาเป็นสาวโสดก็ดูเหมือนว่าจะเนื้อหอมเสียยิ่งกว่าใคร สำหรับนางเอกสาว โบว์ เมลดา นั่นเอง เพราะก่อนหน้านั้นก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่ามีพระเอกหนุ่มร่วมช่องมาดามใจแล้ว ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธว่ายังไม่มีคนคุยแต่อย่างใด

 

จนต่อมานี้ก็พบว่าทางด้านนักร้องหนุ่มอย่าง โฬม อาร์สยาม ได้เคลื่อนไหวบางอย่างกลางอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวนั้นก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะร้องเพลงที่แต่งเองแถมมีชื่อว่า "เมลดา" และที่สำคัญก็เป็นคลิปที่ สาวโบว์ กำลังยืนซ้อมร้องเพลงอยู่ ซึ่งเพลงดังกล่าวก็มีเนื้อหาว่าแอบชอบนั่นเอง

 

ซึ่งหลังจากนั้น สาวโบว์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอิโมติคอนแบบรัวๆ คาดว่า หนุ่มโฬม ต้องเป็นปลื้มมากๆ แน่นอน และยิ่งไปกว่านั้น สาวโบว์ ก็ยังรีโพสต์คลิปดังกล่าวลงในสตอรี่อินสตาแกรมตัวเอง ก่อนจะระบุข้อความว่า "ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ดีใจมาก ไม่คิดว่าวันนึงจะมีคนนึงมาแต่งเพลงให้ งื้อ ขอบคุณนะคะ เข้าไปฟังกันเยอะๆ น้า" 

 

และตัว หนุ่มโฬม เองก็ได้รีโพสต์สตอรี่ของ สาวโบว์ อีกครั้งพร้อมกับแนบเพลงรักหวานๆ All I Ever Need ของ Austin Mahone ไว้ด้วยเช่นกัน แหม...เรื่องราวชวนเขินแบบนี้อนาคตจะมีลุ้นอยู่ไหมคะเนี่ยคู่นี้?

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก bow_maylada rome.rsiam  

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ