ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 9 ตุลาคม 2563 | แก้ไข

บริษัทที่นอนจัดอันดับสุดฮา เฟ้นหาห้องนอนใครรกที่สุด

เป็นเรื่องที่เข้าใจได้นะว่าบางครั้ง มันเป็นการยากมากที่จะดึงพลังเพื่อปลุกแรงใจในการลุกขึ้นมาเก็บห้องนอนให้เรียบร้อย โดยเฉพาะท่านที่มีชีวิตอยู่บนความเร่งรีบและยุ่งตลอดเวลา

 

และเพื่อเป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ทาง BedSOS บริษัทจัดจำหน่ายที่นอนจึงประกาศการแข่งขันให้ผู้ที่สนใจ ส่งภาพห้องนอนของตัวเองมาสู้กับคนอื่นอีกนับพันคน เพื่อเฟ้นหาว่าใครที่มีห้องนอนรกที่สุดโดยมีคณะกรรมการของบริษัทเป็นผู้ตัดสิน ซึ่งในที่สุดผู้ชนะที่ได้ถือครองตำแหน่ง "ห้องนอนรกที่สุด" ก็ได้ตกเป็นของ ซาร่า หญิงสาวจากไอแลนด์เหนือ ที่ฝ่าฟันผู้เข้าแข่งขันจากกว่า 300 ประเทศเป็นผู้ชนะไปได้ โดยได้รับรางวัลเป็นเตียงนอนคุณภาพสูงมูลค่า 400 ปอนด์ (ราว 16,000 บาท) ไปครอง แต่สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นก็หาได้น้อยหน้าไป เพราะแต่ละห้องที่ส่งเข้าประกวดนั้นก็เข้าขั้น "รกระดับพระกาฬ" เหมือนกัน ลองไปชมกันได้

 

"เปิดด้วยห้องนอนของผู้ชนะเลิศในการแข่งขันนี้ ซาร่า จากไอแลนด์เหนือ"

 

"นี่เป็นวันทำความสะอาดของฉันเอง" ออเดรย์ จากเดอบีเชอร์ อังกฤษ

 

"แคลร์ จากเมืองฟาร์นัม เล่าว่าเธอแทบไม่อยากเข้าไปในห้องลูกชายเธอเลย แต่เมื่อเห็นประกาศแข่งขันนี้แล้ว ก็เลยต้องกลั้นใจเข้าไป ซึ่งเราก็เห็นใจเธอนะ"

 

"ดูจากซากพิซซ่าและลังเบียร์กองพะเนินแล้ว เหมือนว่าลุค เจ้าของห้อง จะหลอมรวมห้องนอนเข้ากับห้องกินข้าวไปด้วยในตัวนะ"

 

"มอลลี แมคอัลลิสเตอร์ จาก นอร์ทแธมตันเชอร์ อังกฤษ ส่งภาพนี้มาเข้าแข่งขัน ซึ่งเป็นผลงานของผู้เช่าบ้านคนก่อนของเธอ เอาซะงามหน้าเลย"

 

"จากกองเสื้อผ้าสวยๆ เดรสงามๆ เครื่องสำอางทั้งหลายที่กองไปทั่วห้องแล้ว เห็นได้ชัดเลยว่านิโคล จากแมนเชสเตอร์ ดูจะแคร์เรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอมาก แต่เธอควรจะแคร์ความรกในห้องของเธอบ้างนะ"

 

"เหมือนซาร่า จากสตัดลีย์ ดูจะเหลืออดกับลูกชายเธอมาก เลยส่งภาพห้องนอนของลูกชายมาเป็นแกลเลอรีเลย"

 

"เห็นกองเสื้อผ้านั่นไหม? นั่นผลงานลูกชายเอง แถมใช้เวลาแค่ 5 นาทีเองด้วย เซล จากนอร์ฟอล์ก กล่าวอย่างเจ็บใจ"

 

"โอลิเวียร์ จากแมนเชสเตอร์ เผยว่าเธอแทบอดทนรอไม่ไหวที่จะได้ปรับปรุงห้องใหม่เสียที เพราะห้องเธอไม่มีที่ไว้เสื้อผ้าแล้ว ก็พอดูออกนะ"

 

"วิชาล จาก นอร์ทแธมตันเชอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งในเจ้าของห้องเช่า ที่เจอกับผู้เช่ามหาภัยอีกคนหนึ่ง กับผลงานที่เขาทิ้งเอาไว้ก่อนกลับ กว่าจะเคลียร์ได้ต้องหมดถุงขยะไปถึง 52 ถุงเลยแน่ะ!"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: BEDSOS 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ