ข่าววันนี้ » บันเทิง
Petch Jarm - 10 มีนาคม 2563 | แก้ไข

วีเจจ๋า เผยสาเหตุทำไมถึงรักสามีมาก พอเห็นรูปทำเอาแฟนคลับอิจฉาหนัก

วีเจจ๋า งานแต่งจบแต่ความหวานไม่จบ โพสต์รูป พร้อมเผยโมเม้นต์ ทำไมถึงรักสามีคนนี้มาก บอกเลยทำแฟนคลับแห่คอมเม้นต์ อิจฉาหนักมากจริงๆ 

เป็นซุปตาร์สาวที่หลายคนเห็นหน้ากันแต่เด็ก แถมยังโด่งดังมากในยุค 90 นั่นก็คือ วีเจจ๋า สาวหน้าหมวย กับรอยยิ้มที่หนุ่มทั้งประเทศต้องหลง ได้ลั่นระฆังวิวาห์ สละโสดแล้วจ้า กับแฟนหนุ่ม ตุ๊ ธนานันต์ ซึ่งจัดงานวิวาห์อย่างชื่นมื่น ล่าสุดงานแต่งจบ แต่ความหวานไม่จบนะจ๊ะ เพราะ วีเจจ๋า โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นยาว เผยความรู้สึกทำไมถึงรักสามีคนนี้มาก 

โดยวีเจจ๋า โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นว่า "หลายคนเคยถามว่าทำไมถึงเป็นผู้ชายคนนี้ มันมีเหตุผลมากมาย

แต่หนึ่งในนั้นคือ ตุ๊ดูแลจ๋าดีมากๆ และไม่เคยลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน จ๋าชอบแอบถ่ายเวลาเค้าทำอะไรให้ รู้ตัวบ้าง ไม่รู้ตัวบ้าง สิ่งเล็กๆที่เขาชอบทำให้ตลอด เช่น ถือของ แกะปู แกะก้างปลา ถือร่ม เป็นห่วงเรื่องยุงจะกัด กินอาหารไม่ตรงเวลาจะปวดท้อง รถทุกคันจะมียาของจ๋าติดไว้

Loading...

ดอกไม้ ชอบซื้อมาให้ทุกครั้งแม้ไม่มีโอกาสพิเศษ เพราะรู้ว่าเราจะอารมณ์ดี กับข้าวก็เปิดยูทูป อยากลองทำให้เชือกรองเท้าชอบมาผูกให้ ในหลายครั้งที่เห็นมันหลุดหรือหลวม เราก็เอ๊ะ จะดีเหรอ อย่าเลย เกรงใจ ไม่ใช่ซีรี่ส์เกาหลีนะ แต่เค้ายืนยันว่าให้เราอยู่เฉยๆ หลายๆสิ่งที่เค้าไม่เคยทำมาก่อน เค้าก็ทำให้ และทำสม่ำเสมอ อาจมีลืมๆ แต่ก็แก้ไข เรื่องพวกนี้ มีเงินก็ซื้อไม่ได้ ใครที่บอกว่าตุ๊โชคดีที่มีเรา เราก็อยากจะบอกว่า เราก็เช่นกัน ขอบคุณมากๆนะคะ" งานนี้ขอแสดงความยินดีกับวีเจจ๋า ที่หลังจากนี้ชีวิตคู่มีแต่ความสุขนะคะ แฟนคลับหลายคนอิจฉาแน่นอนจ้า 

ขอบคุณรูปภาพ จาก Instagram vj_ja

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ