ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 7 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

ก็อต อิทธิพัทธ์ โร่ปกป้อง ริชชี่ กลางรายการ

จากประเด็นดราม่า ซ่อนเงารัก ล่าสุด ริชชี่ ได้มาออกรายการแฉ เพื่อเปิดใจถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวแล้ว ต่อมาด้านพระเอก ก็อต อิทธิพัทธ์ ได้ตามมาให้กำลังใจ และพูดถึงสาเหตุที่เปลี่ยนตัวละครให้แฟนคลับหายสงสัยอีกด้วย

 วันนี้ รายการแฉ ได้เชิญ นางเอกฮอต ริชชี่ อรเณศ ที่ตกเป็นประเด็นดราม่า "เปลี่ยนตัวละคร" จากเรื่อง "ซ่อนเงารัก" ลุกลามไปถึงประเด็นที่ ม้า อรนภา ออกมาพูดคล้ายดิสเครดิต ริชชี่ จนขณะนี้ด้านแฟนคลับ ริชชี่ ต่างเข้าไปถล่มคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ม้า อรนภา

 ทั้งนี้ ริชชี่ ได้ออกมาเปิดใจ กับดีเจมดดำ ถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเปลี่ยนตัวละครว่า ส่วนหนึ่งมาจากวิกผม ที่ต้องใส่เพื่อเป็นผู้ชายในเรื่อง ซึ่งมันเกิดเป็นแผลกดทับ จนพอไปพบคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้หยุดใส่ 1 เดือน ไม่เช่นนั้นบริเวณที่เป็นแผล ผมจะไม่ขึ้น และประจวบการละครเรื่องนี้ถ่ายทำไปด้วยและเขียนบทไปด้วย การเปลี่ยนแปลงเลยเกิดได้ขึ้นเสมอ และก็สมเหตุสมผลกับเรื่อง

 

ทั้งนี้ ด้านพระเอกหนุ่มในเรื่อง "ก็อต อิทธิพัทธ์" ก็ได้มาให้กำลังใจนางเอกคู่ขวัญด้วย ซึ่งตลอดการอธิบายและเปิดใจของริชชี่ หนุ่มก็อต ก็นั่งไม่ห่าง และริชชี่ก็ได้พูดถึงเรื่องดราม่ากับ ม้า อรนภา จากที่ได้รับฟีดแบคมา ไม่รู้สึกโกรธเลยค่ะ และสมัยเล่นหนังเรื่องคู่กรรม เคยเจอพี่ม้า ในรายการสามแซ่บ แค่ครั้งเดียว

 

หลังจากที่เทปรายการแฉออกอากาศ ด้านแฟนคลับละครเรื่อง "ซ่อนเงารัก" ต่างให้กำลังใจ และยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ และติดเทรนด์ทวิตเตอร์เรียบร้อยแล้ว กับแฮชแท็ก #ก็อตริชชี่

Loading...

 ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

GMM25Thailand

#ก๊อตริชชี่

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ