ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 4 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

ริชชี่ โพสต์อินสตาแกรมแล้ว ฝากถึงแฟนคลับ ซ่อนเงารัก

จากดราม่าเปลี่ยนตัวละคร ซ่อนเงารัก จาก ริชชี่ ไปเป็น "มารีน่า บาเลนซิเอก้า" จนทำให้มีข่าวเม้าท์มากมาย เกิดขึ้น จากที่ ม้า อรนภา ออกมาแฉว่า ริชชี่เรื่องเยอะ ต่างๆ ล่าสุดด้าน ริชชี่ ออกมาโพสต์ข้อความถึงแฟนคลับ ละครเรื่อง ซ่อนเงารัก แล้ว

 

ละครเรื่อง"ซ่อนเงารัก" ที่เป็นละครม้ามืดจากผลงานการแสดงของ "ริชชี่" ปะกบคู่กับ "ก็อต อิทธิพัทธ์" ที่ครั้งนี้ผู้ชมต่างเอ่ยปากชมในผลงานการแสดงของ ริชชี่ ที่พัฒนาฝีมือขึ้นมาก แต่ทั้งนี้เนื้อเรื่องกลับเปลี่ยนบทนางเอก เมื่อริชชี่ประสบอุบัติเหตุเสียโฉมจำเป็นต้องศัลยกรรม ฟื้นขึ้นมาเปลี่ยนเป็นอีกคน และเปลี่ยนตัวแสดงเป็น "มารีน่า บาเลนซิเอก้า"

ทั้งนี้ เมื่อคนดูออกมาตั้งข้อสงสัยเพราะถูกจริตกับการแสดงของ ริชชี่ อยู่ดีๆ และฟีลลิ่งมาเปลี่ยนกะทันหัน จึงเกิดเป็นข้อสงสัย เลยเข้าไปสอบถาม ไก่ วรยุฑ เจ้าของละครเรื่องนี้ ได้คำตอบจากการโพสต์อินสตาแกรมไขข้อสงสัยนี้ว่า

 

ด้านอินสตาแกรม ริชชี่ ออกมาโพสต์ถึงแฟนคลับ ซ่อนเงารัก ไว้ว่า "หนูอยากขอบคุณสำหรับคนที่รักขวัญเอย-ขวัญมา และขอบคุณทุกคนที่รักและปกป้องหนูเคียงข้างหนูเสมอมานะคะ.. หนูตั้งใจอย่างมากที่สุดที่จะถ่ายทอดตัวละครเรื่องนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ ..หนูขอบคุณผู้เขียนบทที่ทำให้มีบทละครเรื่องนี้เกิดขึ้นมา ขอบคุณพี่อี๊ดพี่ไก่ที่ให้โอกาสริชได้เล่นเป็นขวัญเอย-ขวัญมา

พี่นายพี่ปุ๋มที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจหนู  หนูอยากบอกว่า หนูขอบคุณทุกช่วงเวลาที่ทำให้หนูเติบโตและเข้มแข็งขึ้น ขอบคุณ..คุณแม่คุณพ่อคุณลุงเพื่อนๆน้องๆ สำหรับความรักความเมตตาและมิตรภาพที่เกิดขึ้นในกองเรื่องนี้ และในท้ายสุดนี้หนูต้องขอโทษถ้าหากว่าหนูยังทำได้ไม่ดีพออย่างที่พี่ๆทีมงานคาดหวังไว้ หนูพยายามตั้งใจอดทนเข้มแข็งอย่างมากเท่าที่หนูจะทำได้ในทุกวินาทีแล้วจริงๆค่ะถ้ามีโอกาสต่อไปหนูก็หวังว่าตัวหนูเองจะพัฒนามากๆยิ่งขึ้นไป หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสหนูและเคียงข้างหนู เห็นถึงพัฒนาการของเด็กคนนี้เติบโตไปเรื่อยๆนะคะ #ขอบคุณพระเจ้าที่มอบกำลังและปลอบใจหนู #ขอบคุณทุกคนที่รักและให้โอกาสเมตตาหนูนะคะ #ริชชี่อรเณศ"

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

richyoranate

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ