ข่าววันนี้ » บันเทิง
Chloe J - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

เมญ่า เผยสัญญาณเตือน ก่อนเลิกสามี - ประโยคเด็ดที่น่าฉุกคิด

เมญ่า นนธวรรณทัศ บรามาซ นางงามเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 เมื่อปี 2561 เธอได้ จูงมือ ฟิลลิป บรามาซ นักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ เข้าพิธีวิวาห์ แต่ล่าสุด ก็เกิดข่าวช็อกวงการ เมื่อเธอออกมาประกาศเลิกแล้วล่ะค่ะ

โดย เมญ่า ได้โพสต์ผ่านไอจีว่า "ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงามได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นแม่ที่แกร่งต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ

การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรัยกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ"

ย้อนไปก่อนหน้านี้ ที่มีข่าวลือการเลิกราออกมา เป็นเพราะ เมญ่า ได้โพสต์เป็นภาษาอังกฤษ ผ่านไอจีว่า "Find someone who will love your soul morethan your body" แปลเป็นไทยประมาณว่า หาใครสักคนที่รักคุณด้วยหัวใจ ไม่ใช่แค่ร่างกาย และ "If you have been hurt many times and you still know how to smile, trust me, you are strong" แปลว่า ถ้าคุณผ่านความเจ็บปวดมาหลายครั้ง แต่คุณก็ยังคงรู้วิธีที่ทำให้ยิ้มได้ เชื่อฉันนะ ว่าคุณเป็นคนเข้มแข็ง

อย่างไรก็ตาม การเลิกราในครั้งนี้ นับว่าสะเทือนวงการไม่น้อย บรรดาแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงการ ต่างเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก maeyagirl

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ