เปิด 5 เส้นทางรัก ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน ก่อนที่จะมีงานแต่งสุดอลัง

และแล้วก็มีเรื่องที่น่ายินดีเกิดขึ้นกับวงการบันเทิงในบ้านเราอีกแล้วนะคะ เมื่อสาวใบเตย อาร์สยาม กับดีเจแมน พัฒนพล ได้เข้าพิธีแต่งงานแล้วเป็นที่เรียบร้อย

 

งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดามาตั้งแต่พรีเวดดิ้งแล้ว เรื่องของสินสอดทองหมั้นก็ไม่ต้องพูดถึงงานนี้มูลค่าสูงใช้ได้เลยค่ะ ทางแอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวความรักของทั้งคู่มาให้ชาวเน็ตได้ทราบกัน เพราะกว่าจะสมหวังดังวันนี้ได้ ทั้งคู่นั้นจับมือกันก้าวข้ามผ่านอุปสรรคมาเยอะพอสมควร

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเปยเรื่องราวใน “เปิด 5 เส้นทางรัก ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน ก่อนที่จะมีงานแต่งสุดอลัง” เรื่องราวจะเป็นยังไง มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เปิดตัว

ต้องยอมรับว่าแต่ก่อนนั้นสาวใบเตยมีข่าวคราวแนวกุ๊กกิ๊กกับคนดังชายเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มตุ้ย เกียรติกมล, หนุ่มวี วีรภาพ, หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นต้นแต่ก็ไม่ยักจะเปิดตัวคบหากับใครสักที จนเมื่อต้นปีพ.ศ. 2556 สาวใบเตยได้ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับดีเจแมนมาได้ 5 – 6 เดือนแล้ว

 

อันดับ 2 ใบเตยเจอดราม่า

เป็นเรื่องราวใหญ่โตเลยล่ะค่ะ เมื่อตอนนั้นสาวใบเตยได้ออกมายอมรับกับสื่อว่า ได้รับจ้างร้องเพลง กินข้าวกับอดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร ค่าตัวครั้งละ 5 แสนบาท 2 ครั้ง และงานนี้ก็ผ่านการพิจารณาจากบริษัท และผู้ใหญ่ทุกท่านแล้ว ทำให้หลายเสียงเป็นกังวลว่าจะกระทบกับความสัมพันธ์กับดีเจแมนหรือไม่ แต่งานนี้บอกเลยว่าไม่มีผลอะไรอย่างแน่นอน

Loading...

 

อันดับ 3 ดราม่ากับเปิ้ล ไอริณ

เป็นการเปิดศึกครั้งใหญ่เลยล่ะค่ะ ระหว่างสาวใบเตย กับ สาวเปิ้ล ไอริณ ที่มีหนุ่มแมนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย งานนี้เริ่มมาจากที่หนุ่มแมนได้เล่นละครที่มีฉากเลิฟซีนสุดดุเดือดกับสาวเปิ้ล และฝ่ายหญิงก็ได้โพสต์รูปฉากนี้ลงในอินสตาแกรม ส่งผลให้สาวใบเตยเกิดอาการไม่พอใจเล็กๆ จนฉะกันไปมาในอินสตาแกรมอยู่พักใหญ่ แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งสาวใบเตยกับดีเจแมนก็ยังอยู่ดีเหมือนเดิม

 

อันดับ 4 ห่างกันสักพัก

เมื่อปีพ.ศ. 2560 มีชาวเน็ตหลายคนจับสังเกตว่าทั้งคู่นั้นมีปัญหากันหรือเปล่า ถึงได้มีการโพสต์พร้อมแคปชั่นที่ดูเศร้าๆ กันทั้งนั้น งานนี้สาวใบเตยก็ได้ออกมายอมรับว่าห่างกันจริง พร้อมยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน งานนี้ชาวเน็ตก็เลยพากันให้กำลังใจทั้งคู่กันยกใหญ่เลยทีเดียว

 

อันดับ 5 ล้างอาถรรพ์รัก 7 ปี

และที่สุดหลังจากคบหากันมานานถึง 7 ปี ดีเจแมนก็ได้คุกเข่าสาวใบเตยแต่งงานแล้วเป็นทีเรียบร้อย โดยภาพพรีเวดดิ้งนั้นก็เป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลมาก เพราะแซ่บพอสมควร และล่าสุดก็มาถึงพิธีงานหมั้นในช่วงเช้าที่เจ้าบ่าวได้หอบสินสอดมูลค่าถึง 45 ล้านบาท มาขอสาวแต่งงานเลยทีเดียว งานนี้อลังการสมกับเป็นสาวใบเตยและดีเจแมนจริงๆ ค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG bitoeyrsiam dj_man9999 

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook วันบันเทิง - oneบันเทิง 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ