5 นักร้องชาย ขอผันตัวมาเป็นนักแสดง

สำหรับบทบาทของคนเบื้องหน้าในวงการบันเทิงนั้นมีหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง พิธีกร หรือดีเจ

 

แน่นอนว่าคนๆ หนึ่งถ้ามีความสามารถรอบด้านก็ทำได้หลายอย่าง คงเหมือนกับซุปตาร์ที่ทางแอดมินกำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านี้นั้นเป็นบุคคลที่เคยเป็นนักร้องมาก่อน มีเพลงดังมากมาย และจึงได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง ขอบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นเด็ดๆ ไม่แพ้กัน

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 นักร้องชาย ขอผันตัวมาเป็นนักแสดง” จะมีหนุ่มๆ คนไหนบ้างที่มีความสามารถครอบครันขนาดนี้นั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 แดน วรเวช

สำหรับหนุ่มแดน วรเวช ที่ตอนนี้กลายเป็นพระเอกสุดโด่งดังและตอนนี้กำลังมีผลงานกับละครเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย ที่มีสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับ หนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ร่วมแสดงด้วย แต่ก่อนหน้าที่หนุ่มแดนจะมาเป็นนักแสดงนั้นเจ้าตัวเคยเป็นศิลปินกลุ่ม D2B มาก่อนนะคะ ออกอัลบั้มตั้งแต่ปีพ.ศ. 2544 แล้วล่ะค่ะ

 

อันดับ 2 หลุยส์ สก๊อต

สำหรับหนุ่มหลุยส์ สก๊อต ที่สาวต่างกรี๊ดในบทบาทนักแสดงมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ, เพลิงบุญ, บุพเพสันนิวาส เป็นต้น แต่ก่อนหน้านั้นหนุ่มหลุยส์เคยเป็นศิลปินดูโอ้นามว่า แร็พเตอร์ สังกัดค่ายอาร์เอส ขอบอกเลยนะคะว่าโด่งดังมากเลยทีเดียว

 

อันดับ 3 ปั้นจั่น ปรมะ

มาถึงคิวของหนุ่มปั้นจั่น ปรมะ ซุปตาร์หนุ่มที่ตอนนี้เจอแต่ข่าวด้านลบอยู่บ่อยๆ แต่ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวก็ยังเต็มไปด้วยงานและแฟนคลับเหมือนเดิม ก่อนหน้าที่หนุ่มปั้นจั่นจะมาเอาดีทางด้านการแสดงนั้นเจ้าตัวเคยเป็นบอยแบนด์ วง Nice2MeetU สังกัดค่ายอาร์เอส มีเพลงดังอย่างใจเกเร, มีฟอร์ม เป็นต้น

 

อันดับ 4 โตโน่ ภาคิน

สำหรับหนุ่มมาดร็อคสุดเท่จากบ้านเดอะสตาร์ อย่างหนุ่มโตโน่ ภาคิน เป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่มโตโน่นั้นแจ้งเกิดจากเวทีการประกวดร้องเพลง มีวงร็อคเป็นของตัวเอง แต่เจ้าตัวก็ได้เป็นพระเอกละครมาหลายต่อหลายเรื่อง แถมทุกเรื่องนั้นก็กวาดกระแสจากชาวเน็ตไปได้ดีพอสมควรเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 5 ออย ธนา  

อดีตนักร้องดูโอ้ยุค 90 ลิฟท์กับออย อย่างหนุ่มออย ธนา โดยเจ้าตัวนั้นเป็นดูโอ้ที่โด่งดังมากพอสมควร มีเพลงดังอย่างเพลงรมณ์บ่จอย, ดูมั้ย เป็นต้น ภายหลังหนุ่มออยก็ผันตัวมาเป็นนักแสดงแทนแถมยังรุ่งไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขิงก็รา ข่าก็แรง, แก้วกลางดง, Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย เป็นต้น

ขอขอบคุณรูปจาก IG danworrawech louisscott punjanprama mootono29 oilthana 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ