5 ลูกซุปตาร์สุดเก่ง สร้างความภูมิใจให้ครอบครัว

ต้องยอมรับว่ายุคนี้เหล่าซุปตาร์ในวงการบันเทิงก็ต่างขยันกันสร้างครอบครัว จนมีลูกสุดน่ารักและแน่นอนว่าเต็มไปด้วยความสามารถ

 

แอดมินเลยอยากจะเปิดเผยเรื่องราวของบรรดาลูกซุปตาร์ตัวน้อย ขอบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นก็มีดีต่างกันแต่ไม่แพ้กันเลยทีเดียว งานนี้นอกจากจะสร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวแล้ว ชาวเน็ตอย่างเราเห็นแล้วก็แทบจะยิ้มแก้มปริเหมือนกันค่ะ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ลูกซุปตาร์สุดเก่ง สร้างความภูมิใจให้ครอบครัว” จะมีน้องๆ หนูๆ คนไหนบ้างที่มีความสามารถล้นเหลือขนาดนี้ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 น้องมะลิ

สำหรับเด็กสาวตัวน้อยอย่างน้อยมะลิ ลูกสาวของพ่อปอ ทฤษฎี และแม่โบว์ แวนด้า หลายๆ คนก็น่าจะทราบกันดีว่าน้องมะลินั้นมีพรสวรรค์ด้านการเต้นมาก ทำให้สาวโบว์นั้นได้ส่งเสริมให้น้องมะลิเรียนเต้นอย่างจริงจัง จนมะลิได้ขึ้นเต้นโชว์คัฟเวอร์บนเวทีใหญ่มาแล้วหลายครั้ง

 

อันดับ 2 น้องข้าวหอม

มาถึงคิวของน้องข้าวหอม ลูกชายสุดของเจ้าสัวบุญชัย กับสาวตั๊ก บงกช ล่าสุดเลยค่ะสาวตั๊กได้โพสต์ใบประกาศณียบัตรของน้องข้าวหอม หลังได้รับรางวัลชนะเลิศ นิทรรศกาลศิลปะ ภาคต้น ประจำโรงเรียน เรียกได้ว่ามีหัวศิลป์สมกับเป็นทายาทของเจ้าสัญบุญชัยเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 3 น้องณดา

มาถึงคิวของสาวน้อยน่าหวาน อย่างน้องณดา ลูกของหนุ่มบรู๊ค ดนุพร และสาวกบ สุวนันท์ เป็นที่รู้กันดีว่าน้องณดานั้นเป็นพี่สาวคนโต และความสามารถก็ไม่เป็นสองรองใคร ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของสาวกบก็จะเห็นได้ว่าน้องณดานั้นชื่นชอบการเล่นยิมนาสติกมากถึงขั้นลงแข่งขันเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 น้องอลิน

สำหรับน้องอลินลูกสาวฝาแฝดของหมอโอ๊ค สมิทธิ์ และสาวโอปอล์ ปาณิสรา เห็นเป็นครอบครัวสายฮาแบบนี้ น้องอิลินก็ได้รับรางวัลที่ 1 การประกวดมารยาทไทยและไหว้สวยงามของโรงเรียน สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัว เรียกได้ว่า จะมาเป็นสายฮาตามคุณแม่ก็ขอมีมุมเรียบร้อยกับเขาด้วยเช่นกันนะคะ

 

อันดับ 5 น้องฑีฆายุ

สำหรับน้องฑีฆายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของสาวแอนนี่ บรู๊ค แม้ว่าจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยนะคะ เพราะล่าสุดน้องฑีฆายุได้ร่วมทดสอบวิชาภาษาอังฤษระดับประเทศ และได้อันดับ 1 ของโรงเรียน, อันดับ 11 ระดับจังหวัด, อันดับ 95 ของประเทศ จากจำนวนผู้เข้าสอบ 9,256 คน แม่แอนนี่ภูมิใจสุดๆ เลยล่ะค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG bong_kod_tak vanda29 kob_nada_nadol opalpanisara annie_teekayu 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ