5 เรื่องจริง เมจิ คัดกิ่งรักส์ กับชีวิตสุดโชกโชน

ถ้าพูดถึงนักแสดงเจ้าของชื่อสุดแปลกแหวกแนว แถมหลายๆ คนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นเขาเป็นอย่างดี คงเป็นใครไม่ได้นอกจากสาว เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง

 

สาวเมจินั้นเป็นนักแสดงที่มากฝีมืออยู่พอสมควร เธอนั้นได้สร้างผลงานละครไว้หลายเรื่องมากกว่า 40 เรื่องเลยทีเดียว งานนี้ทางแอดมินเลยรวบรวมเรื่องราวชีวิตของสาวเมจิมาให้ทุกคนได้ทราบกัน เพราะแอบรู้มาว่าเธอกำลังจะเตรียมสละโสดแล้วน่ะสิคะ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง เมจิ คัดกิ่งรักส์ กับชีวิตสุดโชกโชน” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณแจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ชื่อไม่เคยซ้ำ

หลายคนน่าจะทราบกันดีว่าสาวเมจินั้นเปลี่ยชื่อบ่อยมาก ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นเชื่อเรื่องศาสตร์ด้านตัวเลขเลยได้พยายามลองหาชื่อใหม่ๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น พรศิริ วินทร์โกมินทร์, ขวัญขิณีย์ วินโกมินทร์, มนต์ฟ้า มินตรา, พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์ และล่าสุดกับชื่อ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง

 

อันดับ 2 นางร้ายสุดฮอต

สาวเมจิแจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี ต้องบอกเลยว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีในบทบาทของการเป็นนางร้าย ตลอดชีวิตทางการแสดงของสาวเมจินั้นได้เป็นนางร้ายมาแล้วกว่า 16 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวนิดา, ในสวนขวัญ เป็นต้น

 

อันดับ 3 นางเอกหนังแผ่น

ใครจะรู้ล่ะค่ะว่าก่อนที่สาวเมจิจะมาเป็นนักแสดงในช่อง 3 นั้น เจ้าตัวเคยเป็นนางเอกหนังแผ่นมาก่อน หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า ดาวโป๊ ผลงานสร้างชื่อของสาวเมจินั้นคือเรื่อง เนื้อหุ้มเหล็ก ซึ่งเธอนั้นจะเล่นแค่เซ็กซี่ใส่ทูพีชเข้าฉากบู๊ ส่วนเลิฟซีนั้นก็แทบไม่มีเลยค่ะ จะใช้ความเซ็กซี่เป็นหลักนั่นเอง

 

อันดับ 4 ชวดแต่งหนุ่มดูไบ

ก่อนหน้านั้นสาวเมจิเคยคบหาอยู่กับหนุ่มจากดูไบ งานนี้มีการคุยถึงเรื่องแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แต่ฝ่ายชายนั้นอยากให้สาวเมจิไปอยู่ที่ดูไบด้วยกัน แต่เธอนั้นคิดว่าคงอยู่ระยะยาวไม่ได้แน่ ไหนจะคิดถึงอาหารไทย และยังอยากทำงานในวงการบันเทิงอยู่นั่นเอง ดังนั้นความรักครั้งนี้เลยจบลง

 

อันดับ 5 พร้อมแต่งหนุ่มกรรมกร

และแล้วตอนนี้หัวใจของสาวเมจิก็ไม่ว่างแล้วนะคะ เพราะเจ้าตัวได้เผยว่ากำลังคบหาอยู่กับหนุ่มที่เป็นกรรมกร เป็นเพื่อนรุ่นพี่กันตั้งแต่สมัยเรียน แถมครั้งนี้ยังวางแพลนแต่งไว้ไม่เกิน 2 ปี หลายคนจึงพากันลุ้นไม่ให้สาวเมจินั้นชวดงานแต่งไปอีกรอบแล้วนะคะ

 ขอขอบคุณรูปจาก IG meijinaka 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ