5 ซุปตาร์ บัณฑิตใหม่ป้ายแดง

และแล้วก็มาถึงเทศกาลรับปริญญา เทศกาลแห่งความสำเร็จของผู้ที่พรากเพียรเรียนหนังสือ ขอบอกเลยว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะคะ

 

งานนี้แอดมินเลยขอนำเสนอเหล่าซุปตาร์ที่กลายมาเป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงกันแล้ว ขอบอกเลยว่าบางคนนั้นนอกจากจะเรียนจบแบบปกติแล้วก็ยังพ่วงด้วยเกียรตินิยมมาครองอีก แหม..ชักอยากจะถามเคล็ดลับเสียเหลือเกินว่าทำยังไงให้ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยแล้วเก่งขนาดนี้

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์ บัณฑิตใหม่ป้ายแดง” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่ประสบความสำเร็จด้านการศึกษาแล้ว มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ปันปัน สุทัตตา

สำหรับซุปตาร์สาวมากฝีมืออย่างสาวปันปัน สุทัตตา เชื่อว่าชาวเน็ตหลายคนก็ต่างเห็นสาวปันปันตั้งแต่ยังเป็นนักแสดงเด็ก และวันที่เธอนั้นเรียนจบก็มาถึงแล้วนะคะ โดยสาวปันปันได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ่วงด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 อีกด้วย

 

อันดับ 2 มุก วรนิษฐ์

นางเอกสาวแถวหน้าของ GMM TV อย่างสาวมุก วรนิษฐ์ โดยเจ้าตัวได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แม้ว่าก่อนหน้านั้นสาวมุกเพิ่งสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักไปโดยไม่ทันได้ดูวันที่สาวมุกรับปริญญาเสียก่อน แต่เชื่อว่าท่านต้องภูมิใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

อันดับ 3 เฌอปราง BNK48

มาถึงคิวของซุปตาร์สาวขวัญใจเหล่าโอตะ อย่างสาวเฌอปราง BNK48 แน่นอนว่าเรื่องการศึกษาสาวเฌอปรางไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว และครั้งนี้ก็เช่นกันเจ้าตัวได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากภาควิชาวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.46 เกียรตินิยมอันดับ 2 นั่นเอง

 

อันดับ 4 นิว ฐิติภูมิ

มาถึงคิวของพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาววายขาจิ้นเต-นิว อย่างหนุ่มนิว ฐิติภูมิ โดยก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาการไฟฟ้า ไปแล้วและล่าสุดก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งหลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จาก MBA จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

อันดับ 5 จูเนียร์ ปณชัย

สำหรับหนุ่มจูเนียร์ ปณชัย ผู้แจ้งเกิดจากเพจ CU Cute Boy และจากซีรีส์ Project S ตอน Spike! (วอลเลย์บอล) และกำลังจะมีผลฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์ อีกด้วย งานนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยนะคะ

ขอขอยคุณรูปจาก IG punpun_sutatta mookworranit cherprang.bnk48official newwiee junniorrs 

ขอขอบคุณรูปจาก komchadluek 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ