5 เรื่องจริง กิ๊ฟ วรรธนะ จากหนุ่มเจ้าสำราญกลายมาเป็นคุณพ่อ

ใครจะคิดล่ะคะว่าจากหนุ่มเจ้าสำราญที่ชอบการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกลายมาเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งสุดเนี้ยบ ระเบียบเป๊ะ! กับเขาได้เช่นกัน

 

หนุ่มที่ว่านั้นก็คือ หนุ่มกิ๊ฟ วรรธนะ กัมทรทิพย์ นักแสดงและพิธีกรมากฝีมือของวงการบันเทิงไทย หนุ่มกิ๊ฟนั้นเป็นซุปตาร์อีกคนที่มีงานชุกชุมไม่ขาดสาย ชาวเน็ตหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี ขอบอกเลยว่าเรื่องราวชีวิตของหนุ่มกิ๊ฟนั้นน่าสนใจไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผย “5 เรื่องจริง กิ๊ฟ วรรธนะ จากหนุ่มเจ้าสำราญกลายมาเป็นคุณพ่อ” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 บ้านราคาแพง

หนุ่มกิ๊ฟนั้นเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการแต่งบ้านมาก ส่งผลให้บ้านหลังที่หนุ่มกิ๊ฟและครอบครัวอาศัยอยู่นั้นถูกตกแต่งด้วยไม้สักแท้ทั้งหลังหมดเงินไปกว่า 3 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยบ้านหลังดังกล่าวถูกทุบใหม่หมดเพื่อเอาไม้สักเข้าไปตกแต่งเสียเวลาไปกว่า 3 ปี ถึงจะได้เข้าอยู่เลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 2 เคยติดเหล้าหนัก

หนุ่มกิ๊ฟเคยเผยไว้ว่า แต่ก่อนนั้นเจ้าตัวเองนั้นเคยติดปาร์ตี้อย่างหนัก ขี้เมา จนทำให้ภรรยาเอือมเลยทีเดียวถึงขั้นห้ามออกจากบ้านเลยทีเดียว พอไม่ให้ออกหนุ่มกิ๊ฟก็พาเพื่อนมาที่บ้านแต่แน่นอนว่าก็ไม่รอด งานนี้เลยทำให้หนุ่มกิ๊ฟได้ลดอาการติดเหล้าตัวเองลงได้แล้วนะคะ เหลือมากินวันละกระป๋องแทนแล้ว

 

อันดับ 3 เคยคบซ้อน

หนุ่มกิ๊ฟออกมายอมรับเองเลยนะคะ ว่าช่วงที่เจ้าตัวเข้าวงการมาใหม่ๆ เป็นคนขี้เก๊กมากและมีสาวๆ มาชอบเยอะ จากคนที่คบใครทีละคนพอผิดหวังความรักมามากๆ เลยทำให้เจ้าตัวเปลี่ยนมาเป็นบุคคลที่เคยคบซ้อนถึง 5 คนเลยทีเดียวแถมยังบอกบรรดาสาวๆ แต่ละคนด้วยนะคะว่าเป็นคนที่เท่าไหร่

 

อันดับ 4 คุณพ่อเจ้าระเบียบ

จากหนุ่มเจ้าสำราญตอนนี้กลายมาเป็นคุณพ่อแล้วล่ะค่ะ แถมเป็นถึงคุณพ่อเจ้าระเบียบอีกเสียด้วย ระเบียบแบบทุกอย่างต้องเป๊ะ ข้าวของต้องวางอยู่ที่เดิม งานนี้ที่เป็นคุณพ่อเจ้าระเบียบเพราะเจ้าตัวอยากฝึกลูกนั่นเอง แหม...เห็นหนุ่มกิ๊ฟดูเป็นผู้ชายเฮฮาเขาก็มีมุมนี้เหมือนกันนะคะ

 

อันดับ 5 ทะเลาะจนภรรยาหอบลูกหนี

เรื่องของครอบครัวก็ต้องมีการกระทบกระทั่งกันบ้างนะคะ คู่นี้เขาก็เช่นเดียวกันหนุ่มกิ๊ฟเคยทะเลาะกับภรรยาหนักมาก ถึงขั้นที่ฝ่ายหญิงหอบลูกหนีออกจากบ้านกลางดึกเลยทีเดียว แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจจากวันนั้นจนวันนี้ก็ทะเลาะกันน้อยลงแล้วนั่นเอง

ขอขอบคุณรูปจาก IG giftwattana 

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook คุยแซ่บShow 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ