5 ซุปตาร์สาวที่เคยเป็นถึง ดาวโรงเรียนและดาวมหาลัย

ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลการรับปริญญาของแต่ละมหาวิทยาลัยกันแล้ว งานนี้แอดมินเลยพาทุกคนไปรำลึกความหลังสมัยเรียนกันค่ะ

 

โดยจะย้อนไปถึงการเป็นสาวป๊อป ดาวโรงเรียน และดาวมหาลัย ขอบอกเลยว่ามีซุปตาร์หลายคนในวงกาบันเทิงที่เฉิดฉายการเป็นดาวมาตั้งแต่เด็กแล้ว ด้วยความที่หน้าตาดีบอกกับเป็นนักกิจกรรม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกลายเป็นสาวฮอตมาตั้งแต่สมัยเรียน

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์สาวที่เคยเป็นถึง ดาวโรงเรียนและดาวมหาลัย” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่สวยมาตั้งแต่เด็กขนาดนี้ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 แอฟ ทักษอร

สำหรับซุปตาร์ที่มีคนรักมากที่สุดในวงการอย่างสาวแอฟ ทักษอร ด้วยลุคที่เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของผู้หญิงไทยจึงไม่แปลกใจถ้าเจ้าตัวเป็นถึงดาวมหาลัยเลยทีเดียว ในสมัยตอนที่สาวแอฟเรียนคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าตัวนั้นเป็นนักกิจกรรมตัวยง ทั้งเล่นละครเวที และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณีด้วย

 

อันดับ 2 อั้ม พัชราภา

มาถึงคิวของซุปตาร์ตัวแม่สุดเซ็กซี่อีกคนของวงการบันเทิง อย่างสาวอั้ม พัชราภา ขอบอกเลยว่าเธอนั้นมีแววการเป็นดาวเด่นมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว ถ้าใครจำได้สาวอั้มเคยลงรูปในอินสตาแกรมเป็นภาพเธอตอนเด็กขณะสวมมงในงานโรงเรียน และเจ้าตัวนั้นก็เคยเป็นดรัมเมเยอร์ด้วยเช่นกัน

 

อันดับ 3 เบลล่า ราณี

สำหรับซุปตาร์สาวที่ตอนนี้กำลังอินเลิฟอย่างหนัก อย่างสาวเบลล่า ราณี เป็นที่รู้กันดีว่าสาวเบลล่านั้นได้จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นก็เป็นเด็กกิจกรรมอีกหนึ่งคน นอกจากจะเป็นดาวประจำคณะแล้วยังเป็นดรัมเมเยอร์ด้วยเช่นกัน

 

อันดับ 4 แต้ว ณฐพร

ไม่พูดถึงสาวแต้ว ณฐพร ก็คงไม่ได้ เพราะสาวแต้วนั้นก็เฉิดฉายมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วด้วยเหมือนกัน ความป๊อปของสาวแต้วนั้นก็มีมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และสมัยเรียนปริญญาตรีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ไม่น้อยใครนะคะ เป็นถึงดรัมเมเยอร์และผู้อัญเชิญตราพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66 อีกด้วย

 

อันดับ 5 แพนเค้ก เขมนิจ

มาถึงเรื่องราวของซุปตาร์นางแบบระดับเวทีโลก อย่างสาวแพนเค้ก เขมนิจ ขอบอกเลยว่าสาวแพนเค้กนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มีแววการเป็นซุปตาร์มาตั้งแต่สมัยเรียน ด้วยความที่เป็นเด็กกิจกรรมทำทุกอย่างทั้งการเป็นนักกีฬา ถือป้าย เชียร์ลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ งานนี้เลยแปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นสาวป๊อปมาตั้งแต่ตอนนั้น

ขอขอบคุณรูปจาก IG aff_taksaorn aum_patchrapa bellacampen taewaew_natapohn khemanito 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ