5 ประโยคเด็ด ชิงชิง คริษฐา ตอบชัดในความสัมพันธ์กับพี่เวียร์

เคลียร์กันหมดทุกฝ่ายแล้วนะคะ สำหรับเรื่องราวดราม่าความรักที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากพอสมควร ระหว่างสาวชิงชิง คริษฐา กับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ และสาวเบลล่า ราณี

 

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม สาวชิงชิงก็ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกหลังโดนชาวเน็ตโจมตีอย่างหนัก ยกสตรอว์เบอร์รีมาให้แทบทั้งสวน  งานนี้สาวชิงชิงขอเคลียร์ทุกความสัมพันธ์ รวมทั้งกับส่วนของหนุ่มนัท อติรุจ อีกด้วย นอกจากจะขอเคลียร์แล้วยังขอโทษทุกฝ่ายมาด้วยอีกครั้งที่ทำให้เข้าใจผิด

 

คราวนี้เราจะมาเปิดอันดับ “5 ประโยคเด็ด ชิงชิง คริษฐา ตอบชัดในความสัมพันธ์กับพี่เวียร์” จะมีประโยคไหนบ้างที่โดนใจชาวเน็ต มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ไม่เคยเจอเบลล่า

สำหรับเรื่องนี้ได้สร้างความงุนงวยให้กับชาวเน็ตอยู่พอสมควร เมื่อครั้งแรกสาวชิงชิงให้สัมภาษณ์เรื่องการออกทริปว่าไปกันหมด แต่สาวเบลล่ากับหนุ่มเวียร์ก็เผยว่าทั้งคู่นั้นไม่เคยเจอกัน งานนี้สาวชิงชิงขอตอบแก้มือใหม่อีกครั้งว่า เป็นความผิดพลาดเพราะครั้งที่แล้วตื่นเต้นจนทำให้ทุกคนเข้าใจผิด ยืนยันว่าไม่เคยเจอสาวเบลล่าจริงๆ พร้อมกล่าวขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจ “อันนี้ต้องขอโทษจริงๆ ขอโทษทั้งตัวพี่เบลด้วย”

 

อันดับ 2 ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มนัท อติรุจ หลังจากมีชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่าเป็นยังไง งานนี้สาวชิงชิงก็ตอบว่า “ยังค่ะ ยังไม่ได้เป็นแฟนกันค่ะ แต่หนูก็ไม่อยากใช้คำว่าไม่มีโอกาสพัฒนาแล้ว เพราะหนูไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง” พร้อมเผยอีกว่าเรื่องจีบก็เพิ่งรู้พร้อมทุกคนเหมือนกัน เพราะเขาไม่เคยบอกว่าจีบหนูเลย

 

อันดับ 3 ไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆ

สำหรับเรื่องนี้เป็นการลงรูปของสาวชิงชิงกลายเป็นจุดที่ทำให้ชาวเน็ตโยงว่ามีนัยอะไรกับหนุ่มเวียร์หรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า “หนูก็เพิ่งรู้ว่า เขื่อน แปลว่า เวียร์ คือหนูไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆ แล้วที่หนูลงรูปดอกไม้ หนูก็ลงปกติ ไม่ได้รู้ความหมายของดอกไม้ดอกนั้นว่า มันคือความหมายของการแอบชอบ หนูก็เพิ่งรู้ตอนที่เขาโยงกันค่ะ”

 

อันดับ 4 หนูฝากพี่เวียร์ซื้อ

ในส่วนของเรื่องกล้องก็กลายเป็นประเด็นฮอตไม่แพ้กัน งานนี้ผู้สื่อข่าวก็ได้ถามว่าตกลงแล้วที่สาวชิงชิงลงว่าเรื่องกล้องพี่เวียร์ซื้อให้ แต่จริงๆ แล้วเขาบอกว่าไม่ได้ซื้อให้เรา งานนี้เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ว่า “หนูฝากพี่เวียร์ซื้อไปนานมากแล้ว ซึ่งสุดท้ายเหมือนพี่เวียร์เอามาให้ในวันเกิดหนูกับพี่นัทค่ะ ก็เหมือนเอามาให้เป็นของขวัญวันเกิดด้วย”

 

อันดับ 5 ไม่เคยคิดเกินพี่

ในเรื่องการลงรูปของสาวชิงชิงในอินสตาแกรมที่หลายคนได้โยงไปหาหนุ่มเวียร์นั้น สาวชิงชิงก็ได้เผยว่า “ถ้าคิดกับพี่เวียร์เกินพี่ก็คงไม่กล้าโพสต์ลงไปในไอจีค่ะ” เรื่องอวยพรในวันเกิดที่ไม่ได้เอาออกก็เพราะไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นประเด็นที่ตั้งใจจะให้มันเกิดขึ้น “ถ้าลบนั่นทำให้รู้สึกว่าเราชอบพี่เขาในแนวชู้สาวจริงๆ”

ขอขอบคุณรูปจาก IG kkharittha komchadluek 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ