ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 4 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์สาวมีรอยสักสุดเท่

รอยสักนั้นถือเป็นศิลปะอีกแขนงหนึ่ง ปกติแล้วส่วนมากลวดลายต่างๆ จะมีอยู่บนแผ่นกระดาษ แผ่นไม้ แผ่นกระเบื้อง แต่รอยสักนั้นเป็นลวดลายที่อยู่บนร่างกายของเรา

เพราะฉะนั้นเวลาสักแต่ละทีก็ต้องคิดเยอะเป็นพิเศษ เพราะลวดลายพวกนี้จะอยู่กับพวกเราไปอีกนาน เหล่าบรรดาซุปตาร์ของเมืองไทยเราก็มีหลายคนที่ชื่นชอบในศิลปะแขนงนี้ จึงนิยมไปสักในลวดลายที่เป็นสไตล์ของตัวเอง แถมยังเต็มไปด้วยความหมายสุดแสนพิเศษ 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ซุปตาร์สาวมีรอยสักสุดเท่ ใครคนไหนที่อยากหาแรงบันดาลใจในการสัก หรืออยากเสพงานศิลป์เท่ๆ ก็ตามมาดูได้เลยจ้า

อันดับ 1 ทับทิม มัลลิกา

สำหรับดาราสาวลุคแซ่บปนหวานอย่างสาวทับทิมเขาก็มีรอยสักด้วยเหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวเคยเผยว่า เป็นคนชอบศิลปะมาก อย่างเรื่องรอยสัก ซึ่งตนมองว่ามันเหมือนเป็นสกินอาร์ตไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด รอยสักของสาวทับทิมนั้นมีอยู่ที่แผ่นหลัง แถมความหมายของรอยสักก็หมายถึงคนในครอบครัวทั้งหมด นอกจากรอยสักจะเท่แล้ว ความหมายก็ยังดีมากอีกด้วย

 

อันดับ 2 สายป่าน อภิญญา

เจ้าสาวสุดเท่คนล่าสุดในวงการบันเทิงไทยอย่างสาวสายป่าน เห็นลุคเป็นแนวเท่ๆ แบบนี้แน่นอนว่าสาวสายป่านต้องมีรอยสักอยู่แล้ว แถมยังมีค่อนข้างเยอะด้วยไม่ว่าจะตามต้นขา หน้าท้อง แผ่นหลัง ข้อมือ ล้วนแต่มีรอยสักเห็นมีรอยสักเยอะขนาดนี้แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใดๆ เพราะแฟนคลับต่างพากันบอกว่าดีมาก จนอยากสักตามเลยทีเดียว

 

อันดับ 3 ยิปโซ อริย์กันตา

นักแสดงสาวสุดฮิปสเตอร์อย่างสาวยิปโซเขาก็มีรอยสักสุดเท่ด้วยเหมือนกัน สาวยิปโซนั้นมีรอยสัก 2 จุด โดยจุดแรกคือที่ข้อมือทั้ง 2 ข้าง และสักเป็นคำว่า วาง กับ สร้าง อีกจุดเลือกสักไว้ที่ตรงหัวไหล่และต้นคอ เป็นลายนาฬิกาทรายที่มีรูปดาว หัวใจ ดอกไม้ และดวงตาล้อมรอบ ในส่วนของความหมายนั้นบอกเลยว่าลึกซึ้งมาก เพราะนาฬิกาทรายหมายถึง การนับถอยหลังเพื่อให้รู้ว่าตัวเองต้องตาย โดยมีรูปดาวซึ่งหมายถึงชื่อเสียง หัวใจคือความรัก ดอกไม้แทนความสวยงาม และดวงตาคือตัวแทนของร่างกาย เป็นส่วนประกอบเตือนใจว่าทุกสิ่งนั้นต้องเข้าสู่การนับถอยหลัง ช่างลึกซึ้งสมกับเป็นสาวยิปโซจริงๆ 

 

อันดับ 4 ซานิ AF

นักร้องสุดเท่สายฮาอย่างสาวซานินั้น เขาก็มีรอยสักสุดเก๋แถมความหมายยังดีมากอีกด้วย โดยรอยสักแรกนั้นอยู่ที่แขนข้างขวา โดยสักว่า Dad & Mom are My Hero ส่วนอีกลายอยู่ที่บริเวณข้อมือด้านซ้ายเป็นรูปนกกำลังโผบิน อย่าคิดว่ามีอยู่แค่ 2 ลาย เพราะสาวซานิเขาก็สักไว้ที่แผ่นหลังบริเวณหัวไหล่ทั้ง 2 ข้างด้วยเช่นกัน โดยสักเป็นรูปหัวใจนั่นเอง

 

อันดับ 5 นท เดอะสตาร์

นักร้องสาวร่างเล็กสุดแนวอย่างสาวนท ที่นับวันเจ้าตัวหันมาสู่แนวเซ็กซี่เยอะขึ้นเรื่อยๆ สาวนทนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องศิลปะเป็นอย่างมาก เลยมีศิลปะรอยสักอยู่บนร่างกายของตนเอง รอยสักของสาวนทนั้นจะเป็นแนวมินิมอลแม้จะเป็นรอยเล็กๆ แต่ความหมายนั้นดีมาก โดยสาวนทได้สักไว้ 2 จุด จุดแรกอยู่ที่แผ่นหลังเป็นลายสัญลักษณ์สันติภาพ อีกจุดหนึ่งอยู่บนท้องแขนขวาเป็นรูปประเทศไทย

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG tubtimofficialzuinnprapinnyagyp.sozanizinanotep

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ