ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 4 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ดาราป่วยเป็นโรคที่ไม่คาดคิด

"การไม่มีโรคถือเป็นลาภอันประเสริฐ" ถือเป็นคำพูดที่ถือว่าเป็นความจริงอย่างมาก เพราะถ้าเจ็บป่วยทีหนึ่งก็ทำให้เราพลาดโอกาสที่ดีที่จะเข้ามาอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นงานหรือแม้กระทั่งเงิน

เหล่าดาราเมืองไทยของเราก็มีหลายคนที่อยู่ดีๆ ก็ป่วยเป็นโรคที่เราไม่คาดคิดว่าจะมีด้วย ดาราหลายๆ คนที่เราเห็นก็ดูมีอาการที่ดูปกติมาก แต่อยู่ดีๆ ก็เกิดป่วยขึ้นมาซะงั้น บางรายถึงขั้นป่วยหนักต้องนอนติดเตียง หรือถึงขั้นเสียชีวิตลงเลยทีเดียว ป่วยทีงานก็หด เงินก็หาย เพราะต้องปลีกตัวไปรักษาอาการให้ดีก่อน เพื่อที่จะกลับมารับงานได้อีกครั้ง

ครั้งนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ดาราป่วยเป็นโรคที่ไม่คาดคิด ดาราคนไหนที่ทำให้เราชาวเน็ตเกิดอาการตกใจ ไม่น่าเชื่อได้มากที่สุด มาดูกันเลย แล้วอย่าลืมหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองกันด้วยนะคะ

อันดับ 1 ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

เหตุเกิดจากที่สาวเอมมี่ แม็กซิมได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือให้กับอดีตนักแสดงหนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ที่ป่วยเป็นวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง ทำให้ร่างกายซูบผอมลงไปแทบจำไม่ได้ อีกทั้งยังเป็นผู้ป่วยติดเตียงมา 4-5 เดือน ทำเอาเหล่าชาวเน็ตพากันตกใจเพราะนักแสดงท่านนี้ก็เคยมีผลงานผ่านทางวงการบันเทิงมาอย่างมากมาย แถมยังเปิดโรงเรียนสอนการแสดงอีกด้วย 

 

อันดับ 2 วินัย ไกรบุตร

เรียกได้ว่าช็อควงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะอยู่ดีๆ นักแสดงชายมากความสามารถอย่างหนุ่มเมฆ วินัย ไกรบุตรได้ออกมาเปิดเผยอาการป่วยของตนเอง หลังป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพอง ทำให้ตามเนื้อตัวมีตุ่มมากมาย และโรคนี้ก็เป็นโรคที่หายากอัตราพบเพียงแค่ 1 ใน 4 แสนคนเท่านั้น เหล่าบรรดาเพื่อนร่วมวงการและชาวเน็ตจึงต่างพากันร่วมให้กำลังใจอย่างมากมาย

 

อันดับ 3 น้ำตาล เดอะสตาร์

สาวน้ำตาลก็เป็นอีกคนที่ทำเอาช็อควงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะอยู่ดีๆ สาวน้ำตาลก็เกิดอาการป่วยอย่างกะทันหัน โดยมีอาการเลือดออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้านก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งตอนนั้นอาการของสาวน้ำตาลก็ยังไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่ ก่อนที่สุดท้ายจะเสียชีวิตลง หมอได้วินิจฉัยว่าสาวน้ำตาลนั้นเป็นวัณโรคหลังโพรงจมูก 

 

อันดับ 4 แจ็ค เชิญยิ้ม

หลังจากหนุ่มแจ็คหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน ก็ทำเอาชาวเน็ตพากันตกใจเมื่อได้เห็นภาพของหนุ่มแจ็คที่ซูบผอมลงมาก ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกว่าตัวเองนั้นป่วยเป็นวัณโรค น้ำหนักลดลงไป 10 กิโลกรัม ภายใน 15 วัน หลายๆ คนดันไปคิดว่าหนุ่มแจ็คนั้นเป็นโรคเอดส์หรือเปล่า เจ้าตัวก็รีบออกมาปฏิเสธทันที หลังจากนี้เจ้าตัวก็ขอดูแลรักษาสุขภาพให้ดีกว่าเดิม

 

อันดับ 5 พิม พิมพ์มาดา

นักร้องนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 อย่างสาวพิม ถือเป็นอีกคนที่ชาวเน็ตไม่คาดคิดว่าจะป่วยเป็นโรคร้ายแรงได้ ซึ่งสาวพิมนั้นป่วยเป็นโรคมะเร็งรังไข่ ทำเอาเจ้าตัวและชาวเน็ตแทบช็อค ก่อนที่สาวพิมจะได้ทำการผ่าตัดเอาชิ้นเนื้อออก และทำคีโมควบคู่ไปด้วย ซึ่งตอนนี้สาวพิมก็หายเป็นปกติ แต่ก็ต้องมีการรีเช็กร่างกายอีกรอบ ชาวเน็ตก็ขอร่วมให้กำลังใจด้วย

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG tpoomthanawatmmyamalawanwinaikraibutrnumtarnyjy55539chernyimpimmada

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ