ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 4 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์สาวเจอข่าวลือตกเป็นมือที่สาม

ถ้าถามว่าข่าวดาราข่าวไหนที่จะเป็นกระแสให้คนพูดถึงได้อยู่เสมอก็คงหนีไม่พ้นข่าวทำนองรักๆ ใคร่ๆ อย่างแน่นอน และถ้ายิ่งเป็นข่าวที่ออกจะเป็นด้านลบก็จะยิ่งดึงดูดความสนใจของบรรดาชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี

สำหรับเหล่าบรรดาซุปตาร์ของเมืองไทย เวลามีข่าวด้านความรักก็มักจะเป็นที่สนใจของประชาชนอยู่แล้ว ใครจะคบกับใคร คู่ไหนกำลังจะเลิกกัน คู่นั้นเลิกกันเพราะอะไร ล้วนเป็นสิ่งที่ประชาชนให้ความสนใจซะสุดๆ ยิ่งถ้าคู่รักซุปตาร์คนนั้นเลิกกันเพราะปัญหามือที่สาม ชาวเน็ตอย่างเราๆ ที่ดูเหมือนจะเป็นนักสืบสุดเก่งก็จะทำการขุดคุ้นไปหาคนที่ตกเป็นมือที่สามนั้น ทำเอาซุปตาร์หลายคนเจอข่าวลือโดยไม่รู้ตัว

ครั้งนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ซุปตาร์สาวเจอข่าวลือตกเป็นมือที่สาม ซุปตาร์จะเจอข่าวลือเม้าท์แรงกว่ากัน ใครจะจริง หรือใครจะแค่โดนเม้าท์เฉยๆ ก็ตามมาดูกันได้เลย

อันดับ 1 แมท ภีรนีย์

เรียกได้ว่าเป็นข่าวโด่งดังจนตอนนี้กระแสก็ยังไม่ได้ลดละ สำหรับข่าวของสาวแมท ที่ลือว่าตกไปเป็นมือที่สามของคู่หนุ่มสงกรานต์กับสาวแอฟ แต่ชาวเน็ตบางคนก็ให้ความเห็นว่าหนุ่มสงกรานต์ก็ได้แยกกับออยู่กับสาวแอฟมานานแล้ว แถมเตรียมจะหย่าด้วยก็ไม่น่าตกเป็นมือที่สามหรือไม่? แต่อีกบางความเห็นก็บอกว่าในเมื่อยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ายังไงก็ถือว่าเป็นมือที่สามอยู่ดี 

 

อันดับ 2 ครูบลู จิรารัตน์

ข่าวดาราเลิกกันที่ฮอตที่สุดตอนนี้หนีไม่พ้นเรื่องของหนุ่มซันกับสาวต้นหอมที่ดันมีครูบลูเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยบรรดาเพื่อนพ้องของสาวต้นหอมไม่ว่าจะดีเจมะตูม หรือพิธีชื่อดัง มดดำ ก็ออกมาให้ข้อมูลว่าหนุ่มซันนั้นมีมือที่สามแถมยังแอบเปิดวาร์ปเล็กๆ น้อยๆ ให้ชาวเน็ตเอาไปขยายต่อ ซึ่งสาวคนนั้นก็ตกไปที่ครูบลู แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธข้อหามือที่สาม ยืนยันว่าแค่รู้จักกันเฉยๆ

 

อันดับ 3 ลูกน้ำ ทิดาลัด

สำหรับสาวลูกน้ำนั้นก็เรียกได้ว่ากระแสแรงเหมือนกัน เพราะเจอข่าวตกไปเป็นมือที่สามในความรักระหว่างหนุ่มตูมตามกับสาวญิ๋งญิ๋ง ซึ่งเรื่องเริ่มมาจากที่สาวญิ๋งญิ๋งออกมาโพสต์ว่า "ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่" ทำเอาชาวเน็ตเกิดสงสัยว่าปัญหาระหว่างหนุ่มตูมตามเป็นเพราะเรื่องมือที่สามแน่นอน ก่อนที่ชาวเน็ตจะทำการขยายต่อจนไปเจอรูปคู่ที่ดูสนิทสนมเกินคำว่าเพื่อนร่วมงานระหว่างสาวลูกน้ำกับหนุ่มตูมตาม ซึ่งสาวลูกน้ำก็ออกมาขอโทษที่รูปดูจะเกินเลยไปจริงๆ แต่ไม่มีอะไรเกินไปกว่านั้นแน่นอน

 

อันดับ 4 พีพี พัชญา

สำหรับเรื่องราวของสาวพีพีก็ฮอตไม่แพ้ใครนะจ้ะ เพราะสาวพีพีโดนข่าวลือว่าตกไปเป็นมือที่สามของหนุ่มแอมป์และสาวหยกจนทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกกัน ซึ่งตอนนั้นสาวหยกก็ออกมาบอกว่าที่เลิกกับหนุ่มแอมป์เป็นเพราะเรื่องมือที่สาม ก่อนชาวเน็ตจะพากันโยงไปหาสาวพีพี เพราะตอนนั้นกำลังมีผลงานคู่กับหนุ่มหยกอยู่ ซึ่งสาวพีพีก็ขออกมาปฏิเสธและยืนยันความสัมพันธ์กับหนุ่มแอมป์นั้นเป็นแค่พี่น้อง 

 

อันดับ 5 ณิชา ณัฏฐณิชา 

เรียกได้ว่าสาวณิชาตกเป็นข่าวมือที่สามได้แบบงงๆ เพราะตอนนั้นสาวณิชาถูกเม้าท์ว่าเป็นมือที่สามที่ทำให้ความรักของหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดลกับสาวเต้ย จรินทร์พรต้องเลิกรากัน ทำเอาสาวณิชาถึงกับเครียดเพราะมันไม่เป็นความจริงเลย แถมตอนนั้นก็ยังคบกับหนุ่มไอติม พริษฐ์อยู่ อีกทั้งสาวเต้ยก็ออกมาปกป้องสาวณิชาด้วยตนเองอีกด้วย

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG mattperanee , jirarat_bluelouknumthidalatpp__phatchayanychaa

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ