ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 3 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์คู่ซี้ ที่ชาวเน็ตอยากให้คบกันมากที่สุด

คนเราจะสามารถเป็นเพื่อนกัน สนิทกันมาก จนความสัมพันธ์ดันพัฒนาเกินกว่าเพื่อนได้หรือไม่นั้น หลายๆ คนอาจจะเป็นได้ แต่หลายๆ คนคงจะหยุดแค่ความเป็นเพื่อนไว้เท่านั้น

เหล่าบรรดาซุปตาร์ของเมืองไทยหลายๆ คนนั้นไม่ว่าจะเป็นคู่ชาย-หญิง ชาย-ชาย หญิง-หญิง ล้วนแต่สนิทกันมากจนแทบจะรู้ไส้รู้พุงทันกันหมดทุกอย่าง ด้วยความที่สนิทกันมากทำให้เวลาเล่นอะไรกันก็จะไม่ต้องเกรงใจกันมากเท่าไหร่ ทำเอาเคมีความสนิทสนมนั้นพุ่งจนทำให้หลายๆ คนเกิดอาการจิ้นไปตามๆ กัน แต่ซุปตาร์หลายคนขอออกมาขัดทันทีว่าแค่ให้เป็นเพื่อนกันเท่านั้นพอ

ครั้งนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ซุปตาร์คู่ซี้ ที่ชาวเน็ตอยากให้คบกันมากที่สุด ใครจะมีเคมีความจิ้นพุ่งฟินไปกว่ากัน จนทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ตแทบจะกรี้ด มาดูกันเลยดีกว่า

อันดับ 1 ปั้นจั่น ปรมะ - ปราง กัญญ์ณรัณ

นักแสดงมากความสามารถอย่างสาวปราง และหนุ่มปั้นจั่นนั้น ถือเป็นอีกคู่เพื่อนซี้ที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่าอยากให้คบกันมากที่สุด ด้วยความที่ทั้งคู่นั้นสนิทกันมากจึงสามารถหยอกล้อกันได้เต็มพิกัด อย่างหนุ่มปั้นจั่นก็จะชอบล้อในเรื่องรูปร่างของสาวปรางทำเอาเจ้าตัวนั้นโวยวายตลอดแต่ไม่ได้โกรธอะไร ถึงชาวเน็ตจะเชียร์แค่ไหนก็หมดโอกาสนะจ้ะ เพราะทั้งคู่บอกเองว่ารู้ไว้รู้พุงกันหมดแล้ว ฉะนั้นอย่าเลยดีกว่า

 

อันดับ 2 กอล์ฟ พิชญะ - โฟร์ ศกลรัตน์

แม้ทั้งคู่ตอนนี้จะมีเจ้าของหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เคมีของทั้งคู่ก็ยังทำงานอยู่เรื่อยๆ หนุ่มกอล์ฟกับสาวโฟร์นั้นเขาสนิทกันมาตั้งนานแล้ว ยิ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มาทำรายการทางช่องยูทูปคู่กันอีก เหล่าบรรดาแฟนคลับก็พากันจิ้นบอกให้ทั้งคู่มาเป็นแฟนกันในชีวิตจริงจะดีมากๆ แต่หนุ่มกอล์ฟ และสาวโฟร์ขอปฏิเสธเสียงแข็งเป็นเพื่อนกันดีกว่าจ้า

 

อันดับ 3 บอย ปกรณ์ - ป๋อมแป๋ม นิติ

สำหรับคู่นี้นั้นเรียกว่าป๋อมแป๋มของเราแทบจะหยอดหนุ่มบอยอยู่ตลอดเวลา เพราะเจ้าตัวประกาศเองว่าอยากจะใช้นามสกุล "ฉัตรบริรักษ์" ซึ่งเป็นนามสกุลของหนุ่มบอย คู่นี้นั้นถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของทั้งคู่จะรู้เลยว่าทำไมแฟนคลับถึงจิ้นอยากให้เป็นแฟนกันซะจริงๆ หนุ่มบอยของเรากับป๋อมป๋มนั้นสนิทกันมาก แทบจะรู้ไส้รู้พุงหมด แถมฝ่ายครอบครัวหนุ่มบอยก็ยังเอ็นดูด้วย สุดท้ายแล้วถ้าหนุ่มบอยยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักทีก็ต้องจิ้นกับป๋อมแป๋มต่อไปนะจ้ะ

 

อันดับ 4 โอ๊ต ปราโมทย์ - แพท ณปภา

นักร้องเสียงนุ่ม สายฮาอย่างหนุ่มโอ๊ตกับคุณแม่ สายฮาเคมีคู่นี้นั้นมาเข้ากันแบบงงๆ อาจเป็นเพราะทั้งคู่ได้มาทำรายการทางช่องยูทูปด้วยกัน พร้อมกับน้องเรสซิ่งลูกชายสุดน่ารักของสาวแพท ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นตลก ผลัดกันหยอดมุกแซวกันไปมา ทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างลงความเห็นไว้ว่าน่าจะเป็นแฟนกันไปเลย หลังๆ นี้ก็มีแววว่าสาวแพทจะแอบหวั่นไหวไปบ้าง อนาคตจะเป็นยังไงก็ตามลุ้นกันต่อไปจ้า

 

อันดับ 5 บอย พิษณุ - ต้นหอม ศกุนตลา

คู่จิ้นสุดฮอตตลอดกาล แม้หนุ่มบอยจะเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้ว แต่เคมีของทั้งคู่ก็ยังคงมีอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งสาวต้นหอมก็เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มไปเองด้วย คู่นี้เรียกว่าเป็นคู่เพื่อนซี้ ผลัดกันแซวกันไปแซวกันมาไปหยุดหย่อน แม้ยามเศร้าเขาทั้งคู่ก็ยังคอยปลอบใจให้กันเสมอ เล่นเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเกิดฟินไปตามๆ กัน แต่อย่างว่าแหล่ะความเป็นเพื่อนมันคงทนกว่าเสมอ

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG punjanpramaladiipranggolfpichayakhunfourboy_pakornthenitipat_napapaoatpramoteboy_pisanudjtonhorm

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ